Lịch phát sóng phim "Sống chung với mẹ chồng" chính thức trên VTV1

08/04/2017 07:26

Phim "Sống chung với mẹ chồng" dài 32 tập được phát sóng 20h45 thứ 4, 5 và 6 hàng tuần trên VTV1.

Lịch phát sóng phim

"Sống Chung Với Mẹ Chồng" dài 32 tập được phát sóng 20h45 thứ 4, 5 và 6 hàng tuần trên VTV1.

Mặc dù mới trải qua 3 tập phim nhưng bộ phim truyền hình "Sống Chung Với Mẹ Chồng" đã tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình vào mỗi giờ phát sóng. Nhiều khán giả quan tâm đến lịch phát sóng bộ phim "Sống Chung Với Mẹ Chồng".

"Sống Chung Với Mẹ Chồng" dài 32 tập được phát sóng 20h45 trong 3 ngày liên tiếp: thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 5/4/2017.

Xem thêm video:

Phim xoay quanh cuộc sống làm dâu của Vân (diễn viên Bảo Thanh), một cô gái ngoại tỉnh lấy chồng là Thanh (diễn viên Anh Dũng) con của gia đình bề thế ở Hà Nội. Sau khi kết hôn, cô đã phải đối mặt với mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu nhiều sóng gió, phức tạp. Bà mẹ chồng tên Phương (NSND Lan Hương) là người kĩ tính, hay soi mói, xét nét không ít lần gây khó dễ cho Vân và cũng chính từ những hành động này đã khiến cô bị áp lực, buồn bực để rồi mâu thuẫn giữa cả hai đã xảy ra theo cung bậc từ nhẹ nhàng tới đỉnh điểm.

Phim Sống chung với mẹ chồng để cho khán giả tự mình lựa chọn họ sẽ đứng ở vị trí của bà mẹ chồng hay của cô con dâu, từ đó đưa ra cách nhìn và lối sống phù hợp. Đôi khi chỉ một thay đổi nho nhỏ trong lời ăn tiếng nói, cách hành xử, thì cả mẹ chồng và nàng dâu đều có thể dễ dàng sống chung hoà thuận.

Video full tập 3 phim "Sống Chung Với Mẹ Chồng":

 

H. Nam