Thứ Ba, 28/01/2020 12:46:02 Hotline: 0901 514 799

Liên tục bị lộ thông tin mật, HLV Park Hang-seo có cuộc gặp đặc biệt

06/12/2019 16:39

HLV Park Hang-seo mong muốn truyền thông Việt Nam hạn chế hoặc đăng tải muộn với những thông tin mật của U22 Việt Nam.

- Lịch thi đấu SEA Games 30 tất cả các môn tại Philippines

- Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 30

- Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30

HLV Park Hang-seo không hài lòng khi thông tin mật của đội tuyển bị tuồn ra truyền thông

Chiều 6/12, sau khi tham dự buổi họp báo chính thức của BTC SEA Games 30 trước thềm vòng bán kết môn bóng đá nam, HLV Park Hang-seo đã đề nghị có 1 cuộc gặp gỡ trao đổi với phóng viên Việt Nam. Tại cuộc trao đổi, ông Park cho biết, thời gian qua, sau các cuộc họp kỹ thuật của đội trước trận, truyền thông gần như lập tức có danh sách ra sân chính xác và đăng tải rộng rãi.

Điều này theo ông Park cực kỳ bất lợi cho đội tuyển bởi đối thủ có thể dựa vào đó để phân tích, tìm ra đấu pháp phù hợp. “Điều đó có thể sẽ mang lại bất lợi cho Việt Nam. Ngược lại thôi, nếu sớm biết trận tới Campuchia dùng đội hình thế nào thì tôi sẽ đưa ra phương án để đối phó”, ông Park nói.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng khẳng định ông sẽ không tìm hiểu xem ai là người cung cấp thông tin mật cho giới truyền thông. Tuy nhiên, ông mong muốn khi truyền thông có được thông tin về đội hình ra sân thì nên đợi tới khi trận đấu bắt đầu mới đăng tải.

“Tất cả mọi thứ cũng đều là vì đội tuyển, vì người hâm mộ Việt Nam. Đó là thông tin rất quan trọng, mong rằng mọi người sẽ hỗ trợ chúng tôi”, ông Park kết thúc phần trao đổi riêng với phóng viên Việt Nam.

Trở lại với buổi họp báo trước trận gặp U22 Campuchia, ông Park đánh giá đây sẽ là cuộc đọ sức không dễ dàng: “Nếu chiến thắng chúng tôi sẽ vào chung kết SEA Games. Tuy nhiên, đó sẽ là trận đấu khó khăn. Campuchia thi đấu ở bảng A, đá ít hơn một trận và có nhiều hơn một ngày nghỉ. Chúng tôi cần có tinh thần mạnh mẽ để chiến thắng”.

Về việc các thủ môn của U22 Việt Nam liên tục mắc sai lầm, ông Park cho biết những sai lầm sẽ giúp cầu thủ trưởng thành hơn và ông không muốn đề cập nhiều.

“Điều tôi quan tâm là trận đấu với Campuchia sắp tới. Chúng tôi phải đánh giá xem các cầu thủ đã hồi phục bao nhiêu phần trăm thể lực. Những người chấn thương được điều trị như thế nào, khả năng thi đấu ra sao. Các đội, các cầu thủ đều sa sút nhiều rồi, chúng tôi có khi phải đá bằng tinh thần”.

Minh Anh