Liên tục thua ngược, FLC Thanh Hóa vẫn được vinh danh ở AFC Cup

09/03/2018 15:01

Bàn thắng của Ryutaro Karube được trang web của AFC bình chọn là một trong 4 bàn thắng đẹp nhất vòng đấu.

liên tục thua ngược, flc thanh hóa vẫn được vinh danh ở afc cup

Liên tục thua ngược, FLC Thanh Hóa vẫn được vinh danh ở AFC Cup

Ở lượt đấu thứ 3 AFC Cup 2018 vừa qua, FLC Thanh Hóa để thua ngược trước đội chủ nhà Bali United. Trong trận đấu này, tiền vệ người Nhật Bản, Ryutaro Karube là điểm sáng của đội bóng Á quân V-League 2017. Anh là cầu thủ mang về tình huống penalty cho đội bóng xứ Thanh. Tuy nhiên, đội trưởng Omar đã không tận dụng thành công tình huống ngon ăn này.

Không lâu sau đó, chính Ryu  mở tỷ số cho FLC Thanh Hóa với một cú đá phạt không thể cản phá ở vị trí ngay sát vòng cấm địa. Cú sút của tân binh FLC Thanh Hóa đưa bóng về góc xa khung thành khiến thủ thành của Bali United bó tay, phải vào lưới nhặt bóng. 

Bàn thắng này của Ryutaro Karube được trang web của AFC bình chọn là một trong 4 bàn thắng đẹp nhất vòng đấu. Nhưng siêu phẩm của tiền vệ sinh năm 1992 không giúp FLC Thanh Hóa có điểm trong trận đấu ở Indonesia. Hàng thủ FLC Thanh Hóa đã chơi lỏng lẻo, để các cầu thủ chủ nhà ghi 3 bàn chỉ trong 10 phút ở hiệp 2.

Đáng chú ý, bàn thắng của tiền vệ Lilipaly ghi cho Bali United cũng nhận được đề cử 1 trong 4 bàn thắng đẹp nhất vòng đấu. Trận thua này khiến FLC Thanh Hóa tạm xếp thứ 3 sau 3 lượt đấu đầu tiên tại bảng G AFC Cup. Họ cần thi đấu cố gắng hơn nữa ở những trận đấu còn lại ở vòng bảng AFC Cup để nuôi hi vọng đi tiếp.

Ở vòng 1, siêu phẩm nã đại bác của Hồ Khắc Ngọc (SLNA) vào lưới Tampines Rovers cũng giành giải bàn thắng đẹp nhất tuần.

Xem video:

Vĩnh Thụy