Linh Rin - Philip Nguyễn tình tứ nhún nhảy trên xe bus 2 tầng

05/10/2020 08:28

Philip Nguyễn thuê nguyên một chiếc xe bus 2 tầng cùng Linh Rin tận hưởng không khí mùa thu Hà Nội về đêm.

Linh Rin - Philip Nguyễn tình tứ nhún nhảy trên xe bus 2 tầng 1
Linh Rin thường xuyên sánh bước bên bạn trai Philip Nguyễn tại các sự kiện lớn nhỏ

Sau quãng thời gian trục trặc, chuyện tình cảm của Linh Rin và Philip Nguyễn ngày càng mặn nồng khiến người hâm mộ không khỏi ghen tỵ. Linh Rin thậm chí còn thường xuyên giúp đỡ và đồng hành với bạn trai trong nhiều công việc kinh doanh và xã giao, tiếp đón bạn bè.

Mới đây, trong một chuyến công tác ra Hà Nội, em chồng Hà Tăng và bạn gái đã mở một bữa tiệc ra mắt sản phẩm đặc biệt với những vị khách là các KOL trong giới ẩm thực, du lịch và cũng là những người bạn của Linh Rin ở Thủ đô.

Linh Rin - Philip Nguyễn tình tứ nhún nhảy trên xe bus 2 tầng 2
Linh Rin - Philip Nguyễn tình tứ nhún nhảy trên xe bus 2 tầng 3
Linh Rin - Philip Nguyễn tình tứ nhún nhảy trên xe bus 2 tầng 4
Philip Nguyễn tình tứ bên bạn gái

Philip Nguyễn thuê nguyên một chiếc xe bus 2 tầng để tổ chức sự kiện. Chiếc xe có tầng 2 "lộ thiên" để mọi người có thể vừa ngắm cảnh vừa có thể tận hưởng giữa thời tiết mát mẻ của mùa thu Hà Nội. Những vị khách đều rất thích thú bởi được ngắm nhìn những con phố ngày thường rất thân quen nhưng ở một góc độ hoàn toàn khác.

Linh Rin (Ngô Phương Linh) sinh năm 1993, cao 1,67 m, là người mẫu ảnh ở Hà Nội. Phillip Nguyễn năm nay 33 tuổi, là một trong những người thừa kế của tập đoàn gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn.

Cặp đôi công khai tình cảm hồi tháng 10/2019. Trong mắt Linh Rin, bạn trai là người hoàn hảo, lãng mạn, sống có nguyên tắc. Anh từng xuống bếp nấu ăn cho bạn gái, cùng cô du lịch.

Bạch Dương