Link xem phim Huyền thoại biển xanh tập 13 trực tuyến

28/12/2016 13:05

Link xem phim Huyền thoại biển xanh tập 13 trực tuyến: Shim Chung và Heo Jun Jae hạnh phúc mặn nồng bên nhau.

Keyword đầu tiên có dấu

Link xem phim Huyền thoại biển xanh tập 13 trực tuyến: Shim Chung và Heo Jun Jae hạnh phúc mặn nồng bên nhau.

Link xem phim Huyền thoại biển xanh tập 13 trực tuyến được giới thiệu ở cuối bài viết này.

Phim Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) tập 13 hứa hẹn mang đến nhiều tình tiết gay cấn về câu chuyện của tiên cá Shim Chung (Jun Ji Hyun) và anh chàng Heo Jun Jae (Lee Min Ho).

Trong đoạn trailer tập 13, Shim Chung và Jun Jae có những giây phút hạnh phúc bên nhau sau nụ hôn đầy ngọt ngào cuối tập 12. Tuy vậy, hạnh phúc của cặp đôi không được bao lâu bởi Jun Jae liên tục nhớ lại những chuyện đau khổ trong quá khứ. Tuy vậy, anh vẫn an ủi Shim Chung rằng sẽ không để mọi chuyện lặp lại.

Bên cạnh đó, bố của Jun Jae cũng gặp phải nguy hiểm bởi người mẹ kế độc ác của anh. Ngoài ra, mẹ của Jun Jae đã đến nhà anh và sững sờ khi gặp lại con trai mình.

Trước đó, trong tập 12, Jun Jae và Shim Chung đã chính thức xác nhận tình cảm sau khoảng thời gian Jun Jae miệt mài tìm kiếm Shim Chung. Anh đã nhớ lại tất cả những chuyện xảy ra trong quá khứ và tiền kiếp.

Xem thêm video:

Liệu những biến cố gì sẽ tiếp tục xảy ra đối với Shim Chung và Jun Jae? Những tình tiết tiếp theo sẽ được hé lộ trong tập 13 bộ phim Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea), phát sóng lúc 20h tối nay (ngày 28/12) tại Hàn Quốc.

Khán giả cũng có thể xem trực tuyến tập 13 phim Huyền thoại biển xanh tại địa chỉ: http://allvod.sbs.co.kr hoặc http://www.olweb.tv/sbs-korea-live.

Xem thêm video:

Hằng Thu