Link xem phim Tuổi thanh xuân 2 tập 32 trực tuyến

01/03/2017 15:57

Link xem phim Tuổi thanh xuân 2 tập 29 trực tuyến: Không từ thủ đoạn, Cynthia đến nói xấu Linh trước mặt mẹ Linh.

Link xem phim Tuổi thanh xuân 2 tập 32 trực tuyến 1

Link xem phim Tuổi thanh xuân 2 tập 32 trực tuyến

Link xem trực tuyến phim Tuổi thanh xuân 2, tập 32 được giới thiệu ở cuối bài viết này.

Phim Tuổi thanh xuân 2 tập 32 hé lộ những tình tiết mới xoay quanh câu chuyện tình của Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh). Ở tập phát sóng tối nay (1/3), nhiều tình tiết hấp dẫn mới của bộ phim sẽ được hé lộ. Cynthia nói xấu Linh trước mặt mẹ Linh, Junsu công khai ghen với giám đốc Phong.

Ở đoạn preview tập 32, Cynthia (Jung Hae Na). Không từ mọi thủ đoạn nào để giành lại Junsu, Cynthia thậm chí còn trơ trẽn đến gặp mẹ của Linh để kể lại chuyện Linh đã "cướp" Junsu từ tay cô như thế nào. Việc Cynthia xuất hiện và nói câu chuyện là vị hôn thê của Junsu cũng như việc Linh và Junsu yêu nhau lại như thế nào chắc chắn sẽ khiến mẹ Linh bị ảnh hưởng vì ở thời điểm hiện tại bà vẫn chưa thực sự đồng ý để con gái mình quay lại với Junsu.

Ở một cảnh quay khác, Junsu đã tỏ ra không hài lòng lòng và kéo tay Linh đi khi nhìn thấy ánh mắt của giám đốc Phong nhìn Linh và đệm đàn cho cô nghe trong quán cà phê.

Xem video preview Tuổi thanh xuân 2 tập 32

Những chuyện gì sẽ xảy ra xoay quanh chuyện tình cảm của 4 nhân vật chính trong tập phát sóng tối nay?

Link xem trực tuyến phim Tuổi thanh xuân 2:

Mời quý vị và các bạn cùng xem trực tuyến tập 32 "Tuổi thanh xuân 2" tại địa chỉ: http://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm.

Thạch Thảo