Link xem trực tiếp Việt Nam vs Jordan (19h ngày 13/6)

13/06/2017 06:32

Cập nhật link xem trực tiếp trận Việt Nam vs Jordan, vòng loại Asian Cup 2018 diễn ra lúc 19h ngày 13/6.

link xem trực tiếp việt nam vs jordan (19h ngày 13/6)

Link xem trực tiếp trận Việt Nam vs Jordan, vòng loại Asian Cup 2018

Link xem trực tiếp trận Việt Nam vs Jordan

Trận đấu giữa Việt Nam vs Jordan, vòng loại Asian Cup 2018 diễn ra lúc 19h ngày 13/6. Hiện tại, thầy trò HLV Hữu Thắng mới có 1 điểm trong khi Jordan đã có 3 điểm. Trước đối thủ được đánh giá mạnh nhất bảng, cơ hội giành chiến thắng của ĐT Việt Nam là không cao nhưng một trận hòa cũng là kết quả chấp nhận được. HLV Hữu Thắng cũng tự tin cho rằng ông cùng học trò có thể cầm hòa đối thủ nhờ lợi thế sân nhà cùng lực lượng đầy đủ.

Link xem trực tiếp trận Việt Nam vs Jordan, vòng loại Asian Cup 2018 được cập nhật tại đây.

Đội hình dự kiến:

Việt Nam: Tuấn Linh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Thanh, Ngọc Đức, Huy Hùng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Thanh Trung, Minh Tuấn, Văn Quyết.

Jordan: Amer Shafi, Ibrahim Al Zawahreh, Al Rawashdeh, Al Dumeiri, Tareq Zeyad, Baha"a Abdulrahman, Al Bakhet, Baniateyah, Abu Amara, Al Saify, Al Dardoor.

Thống kê:

- HLV Hữu Thắng chưa từng thất bại khi đội tuyển tập trung ở TP.HCM.

- Với 1 điểm ở trận ra quân gặp Afghanistan, Việt Nam tạm xếp nhì bảng C vòng loại ASIAN Cup và vẫn còn nguyên cơ hội lọt đến vòng chung kết vào năm 2019.

- 5 trận đấu ở các giải chính thức gần nhất dưới thời Hữu Thắng, Việt Nam chỉ để thua 1 trận trước Indonesia ở bán kết lượt đi AFF Cup 2016.

Xem thêm video:

T.H