Liverpool sắp sang Việt Nam du đấu?

23/07/2016 06:05

CLB Liverpool có khả năng sẽ cử đội 1 sang Việt Nam du đấu trong tương lai không xa.

Keyword đầu tiên có dấu

Liverpool sắp sang Việt Nam du đấu?

Hôm qua (22/7), Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã có buổi làm việc cùng phái đoàn của Liverpool do ông Jonathan Kane - Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế dẫn đầu.

Tại buổi làm việc, ông Jonathan Kane đã trình bày mong muốn được hợp tác với VFF thông qua các sự kiện như: Cử CLB Liverpool sang Việt Nam thi đấu giao hữu với Đội tuyển các ngôi sao Việt Nam; Cử CLB nữ Liverpool sang thi đấu giao hữu với Đội tuyển nữ Việt Nam; Hoặc cử đội trẻ Liverpool sang thi đấu tập huấn với các đội tuyển trẻ Việt Nam nhằm tạo thêm cơ hội giúp các đội tuyển trẻ Việt Nam có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi tham dự các giải đấu quốc tế chính thức.

Keyword đầu tiên có dấu

Ông Jonathan Kane tặng áo đấu Liverpool cho Chủ tịch VFF

Ngoài ra, đại diện The Kop cũng lên kế hoạch tiếp xúc với Hội CĐV bóng đá Việt Nam và Hội CĐV CLB Liverpool tại Việt Nam để phối hợp quảng bá hình ảnh cũng như truyền tải những thông điệp của bóng đá.

Về phần mình, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng hoan ngênh ý tưởng hợp tác với bóng đá Việt Nam của CLB Liverpool. Ông Dũng bước đầu đã giao cho các bộ phận chuyên môn VFF tiếp tục thiết lập các buổi làm việc tiếp theo với đại diện CLB Liverpool để thực hiện việc hợp tác. Như vậy, trong tương lai không xa, có khả năng Liverpool sẽ sang Việt Nam du đấu.

Trước The Kop, người hâm mộ Việt Nam từng được chào đón hai đội bón lớn ở Ngoại hạng Anh là Arsenal và Man City.

Diệp Chi