Lộ ảnh mặt mộc "gây choáng" của Lâm Tâm Như ở tuổi U50

29/01/2023 09:55

Trong tiệc sinh nhật tuổi 47, Lâm Tâm Như không trang điểm, mặc đơn giản. Cô không giấu được niềm hạnh phúc khi được Hoắc Kiến Hoa tạo bất ngờ.

Theo Sina, ngày 28/1, Lâm Tâm Như chia sẻ loạt ảnh tình cảm bên ông xã Hoắc Kiến Hoa ở tiệc sinh nhật đón tuổi 47.

Cô không trang điểm, phối trang phục đơn giản. Sina nhận xét, diễn viên "Hoàn châu cách cách" vẫn duy trì làn da khỏe, tươi tắn khi không son phấn. Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự bất ngờ và ngưỡng mộ nhan sắc trẻ trung của người đẹp 8x.

Lộ ảnh mặt mộc

Lâm Tâm Như khoe ảnh mặt mộc trong tiệc sinh nhật

Lâm Tâm Như cho biết giật mình vì đã vào nửa cuối của độ tứ tuần. Dù vậy, cô không bận tâm nhiều về tuổi tác.

Người đẹp tiết lộ sinh nhật năm nay, Hoắc Kiến Hoa dày công tạo một số bất ngờ, làm cô ngạc nhiên, hạnh phúc.

Nữ minh tinh cũng không quên nói lời ngọt ngào, thể hiện bản thân đang hạnh phúc. Cô cầu mong ông xã và con gái năm mới được bình an, vui vẻ và hạnh phúc.

Lộ ảnh mặt mộc

Lộ ảnh mặt mộc

Cặp sao nổi tiếng tựa đầu chụp hình kỷ niệm, song ca tình tứ trong tiệc sinh nhật của Lâm Tâm Như

Được biết, sau kỳ nghỉ Tết bên gia đình, Lâm Tâm Như trở lại với các dự án phim mới. Sắp tới, cô sẽ tham gia kế hoạch quảng bá bộ phim "Tội phạm mô phỏng", phát trên Netflix.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn năm 2016 và có một con gái Tiểu Cá Heo. Những năm gần đây, người đẹp chủ yếu đóng phim Đài Loan, không tham gia dự án ở Trung Quốc đại lục vì muốn dành nhiều thời gian hơn cho người thân.

Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa gần như nghỉ hưu sớm. Nam diễn viên lui về làm hậu phương, chăm sóc con gái.

Tác phẩm cuối mà Hoắc Kiến Hoa tham gia đóng chính là "Hậu cung Như Ý", năm 2018. Đầu năm 2022, anh xuất hiện với vai trò khách mời trong phim "Hoa đăng sơ thượng" do vợ đóng chính và chịu trách nhiệm sản xuất.

Minh Hiếu