Lộ ảnh Trấn Thành cởi trần, ngấn mỡ trước ngày cưới Hari Won

23/11/2016 06:52

Một bức ảnh chụp Trấn Thành cởi trần, dáng người khá béo được chia sẻ trên MXH Facebook trước ngày cưới Hari Won.

lộ ảnh trấn thành cởi trần, ngấn mỡ trước ngày cưới hari won

Một bức ảnh chụp Trấn Thành cởi trần, dáng người khá béo được chia sẻ trên MXH Facebook trước ngày cưới với Hari Won.

Mới đây trên MXH Facebook xuất hiện hình ảnh Trấn Thành cởi trần ngồi trước bàn trang điểm sau cánh gà sân khấu khiến nhiều người phải bàn tán về vóc dáng, thân hình của nam danh hài này giữa lúc tin đồn cưới Hari Won đang trở thành sự thật.

Theo đó, mỗi lần xuất hiện trên sân khấu trong bộ vest sang trọng, nhiều người thấy một hình ảnh Trấn Thành có dáng dấp và vô cùng lịch lãm, nhiều người nhận xét dáng Trấn Thành "rất chuẩn". Tuy nhiên sau khi nhìn thấy tấm ảnh Trấn Thành để lộ lưng trần đầy mỡ và khá to béo, có vẻ như khán giả cảm thấy rất thất vọng về độ "xuống sắc" của vị giám khảo "Thách thức danh hài".

Nhìn vào bức ảnh có thể thấy nam MC nổi tiếng đang chăm chú miệt mài làm việc bên chiếc máy tính, dáng ngồi cũng khá là mệt mỏi. Có vẻ như khối lượng công việc đã khiến anh không thể dành thời gian đi tập thể dục để làm đẹp bản thân.

Trước đó, một hình ảnh thiệp cưới được cho là của Trấn Thành và Hari Won bị rò rỉ khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Tấm thiệp có thiết kế đơn giản với tông màu đen trắng chủ đạo song vẫn rất tinh tế, sang trọng. Trong thiệp ghi rõ, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/12 tại một trung tâm tổ chức sự kiện khá lớn tại TP.HCM.

Xem thêm Video:

H. Nam