Thứ Ba, 19/11/2019 09:49:49 Hotline: 0901 514 799

Lộ bằng chứng chuyện Phương Khánh mua giải, được Chiêm Quốc Thái hậu thuẫn?

11/12/2018 11:55

Toàn bộ bằng chứng chuyên Phương Khánh mua giải, nâng ngực, được bác sĩ Thái hậu thuẫn đắc lực... vừa được hé lộ.

Keyword đầu tiên có dấu

Phương Khánh trong đêm chung kết Miss Earth 2018.

Mới đây, trên một fanpage chuyên chia sẻ những chuyện bí mật đằng sau showbiz bất ngờ chia sẻ những bằng chứng về việc Nguyễn Phương Khánh mua giải tại Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) 2018 và chuyện người đẹp Bến Tre vô ơn, phụ bạc với chính người đã mở đường cho cô. 

Theo đó, bài viết có trích dẫn một đoạn chia sẻ của người đàn ông tên Kiệt - người đã đưa Phương Khánh đến gặp và nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia Phúc Nguyễn. “Người ta đâu có biết nhà thiết kế Việt Nam là ai. Nhưng phải có cách mời bà chủ tịch Miss Earth cùng cựu Hoa hậu 2015 qua Việt Nam từ trước đó. Họ sẽ gặp gỡ và biết đến nhà thiết kế đó. Tức là khéo léo cài giám khảo của mình vào thì Khánh mới có được như ngày hôm nay."

“Một người biết tiếng Hoa sẽ kèm một vị trí giám khảo của người Trung Quốc. Một người biết tiếng Anh sẽ kèm vị trí giám khảo của người Hong Kong. Như vậy vị trí giám khảo đó đã thành 4 người rồi. Đó là nghệ thuật ẩn dụ”, ông Kiệt phân tích.

Keyword đầu tiên có dấu

Đoạn tin nhắn được cho là của NTK Linh San và người trong ê-kip nói về chuyện mua chiếc ghế ban giám khảo với giá 20.000 USD.

Và đúng là thực tế NTK Linh San khá thạo tiếng Trung Quốc, bà sẽ là người "kèm" giám khảo Trung Quốc, một người giám khảo khác của Việt Nam sẽ "kèm" giám khảo người Hồng Kông. Những tin nhắn được tung ra cũng cho thấy NTK Linh San đã bỏ ra 20.000 USD để mua vị trí BGK. Việc còn lại là để cho ông bầu Phúc Nguyễn và nhân vật Kiệt (người đàn ông quyền lực đứng đằng sau thành công của 1 loạt hoa hậu nổi tiếng) sắp xếp.

Keyword đầu tiên có dấu

Phương Khanh anh trai Phương Khánh được nhận câu hỏi trước

Bài chia sẻ cũng cho biết, đúng ra người được chọn làm đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất năm nay đáng lẽ là Lê Thu Trang - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng vì ưu ái cho Phương Khánh nên phía BTC đã đưa sẵn câu hỏi cho Nguyễn Phương Khanh - anh trai Phương Khánh tập trước, luyện tập cách trả lời bằng tiếng Anh cho trôi chảy để được làm đại diện của Việt Nam đi thi Miss Earth không bị hoài nghi. Còn việc mời Chủ tịch cuộc thi Miss Earth đến dự cũng là để hợp thức hóa cho danh hiệu của Khánh.

Keyword đầu tiên có dấu

Phương Khánh được Chiêm Quốc Thái đưa đi giao lưu với lãnh sự quán Mỹ.

Bên cạnh đó, một số hình ảnh được cho là chụp đoạn tin nhắn của một người trong ê-kip hé lộ nhiều câu chuyện gây sốc xoay quanh việc đi thi và đăng quang của Nguyễn Phương Khánh. Trước tiên là thông tin về việc Phương Khánh và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái có mối quan hệ rất thân thiết, thậm chí anh còn đích thân đưa Phương Khánh đi gặp gỡ, giao lưu với các lãnh sự quán. Tuy nhiên, Phương Khánh đã thoả thuận với người trong ê-kip là từ chối trả lời về chuyện tình cảm với bác sĩ Thái và chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và nâng ngực. 

Keyword đầu tiên có dấu

Sân khấu đêm chung kết Miss Earth 2018 thưa thớt, khán giả

Thực tế cho thấy, trong một vài năm trở lại đây, cuộc thi Hoa hậu Trái đất (một trong 4 cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới) đang dần mất uy tín bởi những bê bối không đáng có. Chẳng hạn như việc thí sinh tố BTC nghèo nàn, chăm sóc hời hợt, bắt thí sinh đi tiếp rượu cho các nhà tài trợ... Mới đây nhất là việc 3 thí sinh đến từ Canada, Anh và Guam đồng loạt tố cáo bị quấy rối tình dục trong thời gian tham gia cuộc thi.

Hoa hậu Trái Đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế hàng năm, được tổ chức từ năm 2001 bởi tập đoàn Carousel Productions của Philippines. Đây là một cuộc thi sắc đẹp hướng tới mục đích nâng cao nhận thức về vấn đề bảo vệ môi trường. Cùng với Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) và Hoa hậu Quốc tế (Miss International), Hoa hậu Trái Đất từng là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, gần đây cuộc thi này đã bị loại khỏi hệ thống Grand Slam (những cuộc thi hoa hậu uy tín nhất) sau khi bị tố cáo mua bán giải và ép thí sinh đi uống rượu với nhà tài trợ.

Bạch Dương