Lộ clip Tự Long kê khai tài sản bị cắt trong Táo quân 2017

04/02/2017 05:55

Một trong những nội dung bị cắt trong bản phát sóng chính thức "Táo quân 2017" bị rò rỉ trên mạng.

lộ clip tự long kê khai tài sản bị cắt trong táo quân 2017

Một trong những nội dung bị cắt trong bản phát sóng chính thức Táo quân 2017

Bên cạnh cảm xúc nuối tiếc về việc Táo quân 2017 bị cắt xén là sự tò mò của nhiều người về đoạn clip Táo môi trường Tự Long kê khai tài sản bị cắt. 

Theo đó, Táo môi trường đã biến tấu câu hỏi: “Bạn hãy kê khai tài sản của mình cho Ngọc Hoàng và các Táo được biết?” thành ý khác: “Bạn hãy cho biết hoàn cảnh gia đình của bạn, qua đó liên hệ với tình hình ô nhiễm môi trường trong thời gian vừa qua”. 

Bị Bắc Đẩu (Công Lý) phát hiện, Táo môi trường ép buộc phải kê khai: “Nhà chung cư có một cái, xe đạp có một cái, lương tháng khoảng độ dăm bảy triệu”.

Trước nghi vấn của Nam Tào (Xuân Bắc) về chuyện có xe sang vài tỷ, Tự Long cho biết tiền mua xe lấy lãi từ tiền bán táo. Nhân đó, cụ thể câu chuyện được kê khai theo giai điệu ca khúc Apple - pen.

Không chỉ khán giả mà cả những diễn viên diễn xuất trong chương trình Táo quân 2017 cũng bất ngờ trước bản ghi hình phát sóng chính thức đêm giao thừa. Họ đồng loạt lên tiếng trên trang cá nhân của mình. 

Xuân Bắc viết: “Sao Táo của chúng ta lại vẹo thế!? Biết nói gì đây hả anh Đỗ Thanh Hải? Chia "vui" với Vân Dung. Chia vui với Tự Long nhé”.

Trong khi đó, nghệ sỹ Chí Trung lại có cách nhìn tích cực: "Đây cũng chỉ là một chương trình giải trí vào đêm 30 chứ không phải nơi giải tỏa những bức xúc xã hội… Vậy nên đừng kỳ vọng lớn quá để rồi lại nói những lời đớn đau khi sự kỳ vọng không được như mong muốn”.

Dù không khiến khán giả “cười đã đời” như mong đợi, nhưng có thể nói Táo quân 2017 đã thành công trong việc truyền tải thông điệp, là chương trình đáng xem và đáng suy ngẫm.

                                               Nguồn: vietnamnet

Hà Anh