Lo con sống trong môi trường nguy hiểm, Gia Bảo quyết giành quyền nuôi con

11/08/2019 15:41

Gia Bảo muốn giành lại quyền nuôi con từ tay Thanh Hiền sau 2 năm ly hôn.

Lo con sống trong môi trường nguy hiểm, Gia Bảo quyết giành quyền nuôi con 1
Sau ly hôn, con gái của Thanh Hiền và Gia Bảo hiện đang sống với mẹ.

Sau 2 năm ly hôn với nghệ sĩ Thanh Hiền, mới đây, nghệ sĩ Gia Bảo khiến nhiều người hoang mang khi lên tiếng đòi quyền nuôi con. "Tôi đang cần giành quyền nuôi con gấp vì con tôi đang sống trong một môi trường đầy nguy hiểm", anh úp mở.

Dòng chia sẻ này của Gia Bảo gây lo lắng, nhiều người còn cho rằng nam nghệ sĩ đang ám chỉ con gái của mình đang phải chịu những điều tiêu cực từ mẹ. Thậm chí khi bạn bè vào khuyên anh hãy bình tĩnh để tránh làm ảnh hưởng đến con nhỏ thì Gia Bảo đáp lại: "Máu cũng đã đổ rồi".

Tuy nhiên, Gia Bảo từ chối tiết lộ về nguyên do cụ thể khiến anh muốn giành lại con. Anh cho biết, bản thân đã ổn định và sẽ đi gặp luật sư để tiến hành mọi thủ tục.

Còn câu chuyện và lý do chi tiết, anh sẽ chia sẻ sau khi chương trình "Lan và Điệp" (mà Gia Bảo thực hiện) kết thúc. Bởi hiện tại, anh đang phải chú tâm thực hiện đêm diễn. Nam nghệ sĩ cũng tiết lộ, hiện tại, anh vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường.

Lo con sống trong môi trường nguy hiểm, Gia Bảo quyết giành quyền nuôi con 2
Gia đình cặp đôi khi còn hạnh phúc

Gia Bảo kết hôn với Thanh Hiền năm 2014 sau 4 năm tìm hiểu và gắn bó. Cặp đôi có một con chung. Năm 2017, cặp đôi gây xôn xao khi tuyên bố ly hôn. Lý do được đưa ra là cả hai có những mẫu thuẫn, lục đục trong hôn nhân. Tình trạng kéo dài trong suốt 1 năm mà không thể hòa giải.

Tháng 3/2019, cặp đôi xuất hiện trong một chương trình talkshow. Tại đây, nguyên nhân thực sự khiến cuộc hôn nhân tan vỡ đã được người trong cuộc bộc lộ. Thanh Hiền chia sẻ, trên sân khấu Gia Bảo là một người hài hước nhưng sau sân khấu thì nam diễn viên khá lạnh lùng, không quan tâm vợ và những người xung quanh.

Sự vô tâm, thờ ơ đã tích tụ và "giọt nước tràn ly" trong một lần sau hậu trường sân khấu, Gia Bảo đã đạp Thanh Hiền khi cô đang mang giày cho anh mà không đúng size. Sự việc đó diễn ra trước mặt nhiều người. Tuy vậy, cả hai thừa nhận sau ly hôn vẫn làm bạn bình thường.

Ân Kỳ