Lộ danh tính người đàn ông chết cháy trong xe bán tải trên QL28?

04/05/2020 17:49

Lộ nghi vấn danh tính người đàn ông chết cháy trong xe bán tải trơ khung trên QL28 là bí thư đảng ủy xã?

Lộ danh tính người đàn ông chết cháy trong xe bán tải trên QL28? 1
Hiện trường vụ việc

Chiều nay - ngày 4/5, một lãnh đạo VKSND huyện Đắk G’Long (tỉnh Đắk Nông) cho biết, cơ quan chức năng đang hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ một ô tô bị cháy trơ khung trên QL28 được phát hiện vào sáng nay tại xã Đắk Som.

Trên xe bị cháy có thi thể cũng bị cháy biến dạng, hiện cơ quan công an đang khẩn trương thực hiện các công tác để giám định, xác định danh tính nạn nhân.

Cũng trong chiều nay, ông Hoàng Huy Tùng, Chủ tịch UBND xã Đắk Som (huyện Đắk G’long, Đắk Nông) xác nhận: “Sau khi sự việc xảy ra, người nhà đã qua xác nhận xe bị cháy là của ông Đ. V. M. (49 tuổi, Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng). Hiện vụ việc đang được điều tra để xác định có phải ông M. hay không”.

“Chưa thể khẳng định chính xác có phải ông M. hay không. Người nhà đã làm việc với cơ quan chức năng và khẳng định ô tô đó (51C-715.70-PV) là xe ông M. thường xuyên sử dụng. Vào những ngày cuối tuần, ông M. điều khiển xe từ xã Liên Hà (huyện Lâm Hà) sang bên huyện Đắk G’long làm vườn”, Chủ tịch UBND xã Đắk Som cho hay.

Lộ danh tính người đàn ông chết cháy trong xe bán tải trên QL28? 2
Cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, xác định danh tính nạn nhân bị cháy trong xe

Ông Nguyễn Viết Khê, Chủ tịch UBND xã Liên Hà (huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) xác nhận: “Chiếc xe biển số 51C-715.70 bị cháy đúng là xe của anh M. hay đi. Sáng nay, xã có liên lạc với anh M. nhưng không thể liên lạc được. Sau khi sự việc xảy ra, người trong xe bị cháy không nhận dạng được. Để xác định có đúng anh M. hay không thì chưa có câu trả lời, phải chờ cơ quan công an.”

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 7h sáng nay, người dân đi trên QL28 (đoạn qua thôn Bon B'nơr) phát hiện xe bán tải BKS 51C-715.70 bị cháy trơ khung, bên trong có một thi thể bị cháy biến dạng nên gọi điện trình báo chính quyền địa phương. Quan sát tại hiện trường, chiếc xe đang lưu thông trên QL28 theo hướng Đắk Nông - Lâm Đồng.

N. Hùng