Lộ diện trang phục "đại bàng tung cánh" của Á hậu Thúy An

30/11/2019 16:10

Bộ trang phục dân tộc được cho là của Á hậu Thúy An tại Miss Intercontinental 2019 (Hoa hậu Quốc tế 2019) gây chú ý bởi sự độc lạ.

Trang phục dân tộc với tông màu xanh dương làm chủ đạo

Trên trang cá nhân của NTK Nguyễn Minh Tuấn mới đây vừa úp mở một bản vẽ được cho là trang phục dân tộc của Á hậu Thúy An sẽ mang đi tham dự Miss Intercontinental 2019. Thiết kế trên bản vẽ cùng hình ảnh chụp tại hậu trường của Thúy An khiến nhiều người bày tỏ mong đợi đây sẽ là bộ trang phục dân tộc hoành tráng và khác biệt.

Bộ trang phục kết hợp mây, núi và một con đại bàng lớn đang sải cánh. Thiết kế có gam màu xanh dương chủ đạo, mang tính trang nhã. Tổng thể bộ trang phục có những tà váy mềm mại, kết hợp cùng sự mạnh mẽ ở cầu vai phía sau với hình ảnh quyền lực của đại bàng đang sải cánh giữa đất trời, mây núi. Bộ phục trang mang nét dân gian Việt Nam với mấn đội đầu và cổ áo được thiết kế mang phong cách áo dài, nhưng khá lạ mắt và mới mẻ.

Á hậu Thúy An

Mặc dù NTK Nguyễn Minh Tuấn không tiết lộ bộ trang phục này dành cho người đẹp nào tuy nhiên những hình ảnh hậu trường của Á hậu Thúy An được NTK úp mở khiến cộng đồng mạng cho rằng đây chính là bộ trang phục dành cho nàng Á hậu 2 của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hiện tại, Thúy An đang trau dồi kinh nghiệm và kiến thức để chuẩn bị chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Người đẹp sẽ chính thức mang đến Ai Cập để bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss Intercontinental vào tối 4/12.

Hiểu Đồng