Lộ hình ảnh "hot girl" Elly Trần mang thai lần thứ hai

07/01/2016 11:19

Hình ảnh khẳng định bà mẹ hot girl Elly Trần mang bầu lần 2 đã được cư dân mạng phát hiện.

Lộ hình ảnh
Hình ảnh với vòng hai to bất thường của Elly Trần. Ảnh: Afamily/Trí thức trẻ

Mới đây, trong đoạn clip được Elly Trần đăng tải vào đầu tháng 8/2015 dịp sinh nhật 1 tuổi của bé Cadie Mộc Trà, một cư dân mạng đã phát hiện ra hình ảnh Elly Trần lộ rõ vòng hai to bất thường. Hơn thế nữa, một cư dân mạng khác còn chia sẻ được hình ảnh của Elly Trần vào Tháng 11/2015 kèm dòng chia sẻ ngắn gọn “Hóng”. Đây chính là khoảng thời gian Elly Trần bị nghi là bí mật sinh con lần 2.

Lộ hình ảnh
Bức ảnh được cho là thời điểm Elly Trần bí mật sinh con lần hai. Ảnh: FBNV
Lộ hình ảnh
 
Lộ hình ảnh
 
Lộ hình ảnh
Elly Trần thường khéo léo mặc váy rộng để che bụng bầu. Ảnh: FBNV

Trước những tranh cãi sau khi Elly Trần đăng bức ảnh hai chị em Cadie Mộc Trà, cô đã giải đáp trên trang cá nhân và “mượn” danh nghĩa bé Cadie để thừa nhận có bé thứ 2. Tuy nhiên điều bất ngờ là cô nhanh chóng xóa lời xác nhận trên trang cá nhân, mà chỉ để lại lời xác nhận trên fanpage của bé Cadie.

Lộ hình ảnh
Bé Cadie và Alfie. Ảnh: FBNV

Bé trai sơ sinh có tên Alfie, được phỏng đoán chào đời chỉ trong vòng hơn 2 tháng trở lại đây. Nhiều người cho rằng, nếu bé trai Alfie là con ruột của Elly Trần, khoảng thời gian cô lâm bồn có thể vào khoảng tháng 11 năm ngoái. Nhìn lại loạt bức ảnh của bà mẹ hot girl xinh đẹp trong khoảng thời gian này, nhiều người phát hiện cô thường mặc váy suông rộng để che đường cong.

Bạch Dương