Lộ hình ảnh quê mùa của "người tình" Cường Đôla trong phim đầu tay

30/12/2015 16:04

Với vai nữ chính trong "Tấm-cám, chuyện chưa kể", "tình mới" của Cường đôla hóa thân thành cô gái Bắc Bộ chính hiệu.

Lộ hình ảnh quê mùa của
Hạ Vi trong tạo hình nhân vât Tấm, đây là bộ phim đầu tiên với vai trò diễn viên của cô

Tạo hình của Tấm - Hạ Vi trong Tấm Cám là hình ảnh cô gái Bắc Bộ trong trang phục tứ thân, đang ngồi bên giếng cùng với ông Bụt. Tuy chỉ là những hình ảnh đầu tiên của phim, nhưng khán giả rất tò mò vì đây là vai diễn điện ảnh đầu tay của Hạ Vi. Dù lần đầu đóng phim, nhưng Hạ Vi được Ngô Thanh Vân khá tin tưởng giao vai nữ chính.

Lộ hình ảnh quê mùa của

Hạ Vi được chú ý nhiều từ khi được biết đến là "người tình" của Cường đôla. Thời gian này, hai người đã chính thức đi lại với nhau và không ngại công khai tình cảm.

Chia sẻ về vai diễn, NSƯT Thành Lộc cho rằng chi tiết thú vị nhất là khi Bụt hỏi Tấm để biết chuyện buồn của cô, nhưng Bụt trong phim không buồn hỏi cô vì đây là câu chuyện cũ rích nên ông đã biết trước hết rồi!.

Lộ hình ảnh quê mùa của
Ông Bụt do nghệ sĩ Thành Lộc đảm nhận.

Nghệ sĩ Thành Lộc, vai Bụt trong phim dù chỉ là vai diễn khách mời nhưng anh hài hước cho biết: “Tôi vẫn thấy thích và thú vị khi được giao vai, với dàn diễn viên hùng hậu và tên tuổi như thế mà Bụt được cho xuất hiện đến 2 lần đã là nhiều lắm rồi. Lạy Trời cho Bụt đừng bị.....cắt bớt!”.

Lộ hình ảnh quê mùa của
Poster bộ phim Tấm Cám, chuyện chưa kể. Bộ phim dự kiến ra mắt trong mùa hè 2016.

Ngoài ra, điểm nhấn trong teaser trailer đầu tiên của bộ phim chính là phần kỹ xảo với sự xuất hiện của ông Bụt được thực hiện khá đẹp mắt. Phim sẽ được dự kiến khởi chiếu vào hè 2016.

Cùng xem teaser traile "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" với Báo Giao Thông. ( Nguồn. BHD)

Hà Nguyễn