Lộ nguyên nhân chồng ra tay sát vợ và con gái đúng ngày 8/3 ở Đông Anh

16/03/2021 17:55

Sau khi ra tay sát vợ và con gái đúng ngày 8/3, người chồng đã tự tử bằng cách uống nhiều loại thuốc nhưng không thành.

lộ nguyên nhân chồng ra tay sát vợ và con gái đúng ngày 8/3 ở Đông anh

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ chồng sát hại vợ và con gái đúng ngày 8/3 tại huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Ngày 16/3, thông tin từ Công an huyện Đông Anh (TP. Hà Nội), hiện nghi phạm Nguyễn Duy Chức (SN 1983, hộ khẩu ở Võng Xuyên, Phúc Thọ, TP. Hà Nội) vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, bước đầu đã làm việc được với cơ quan công an.

Tại bệnh viện, Chức đã thừa nhận hành vi sát hại vợ là chị Đào Thị Thuý H. (SN 1983, tạm trú Đại Mạch, Đông Anh) và con gái là cháu Nguyễn Thị Diễn P. (SN 2014). Nguyên nhân gây án do Chức bị trầm cảm từ lâu.

Gây án xong, Chức đã tự tử bằng cách uống nhiều loại thuốc nhưng không thành.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 10h30 ngày 8/3, Công an huyện Đông Anh tiếp nhận tin báo tại một phòng trọ ở xã Đại Mạch xảy ra vụ việc có dấu hiệu Giết người. Công an huyện Đông Anh đã phối hợp với UBND xã Đại Mạch đến căn phòng trọ trên để xác minh.

Khi đến phòng trọ do chị H. và cháu P. thuê thì thấy cửa phòng mở, gọi không ai thưa. Tổ công tác Công an huyện Đông Anh đã vào nhà kiểm tra, phát hiện trên giường trong phòng ngủ có Chức, chị H. và cháu P. đang nằm.

Lúc này, Chức đang nằm thở gấp, không có vết thương, nói đứt đoạn. Chị H. và cháu P. có máu ở vùng cổ và đầu, gọi hỏi không trả lời, qua kiểm tra thấy người lạnh, sờ mạch không thấy, xác định hai người đã tử vong.

Tổ công tác đã đưa Chức đi Bệnh viện Nhiệt đới cơ sở 2, sau đó chuyển Bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu.

Quá trình điều tra, cơ quan công an bước đầu xác định, anh Chức không ăn ở cùng với mẹ con chị H. mà chỉ thỉnh thoảng qua chơi với vợ, con. Do bị trầm cảm, Chức đã dùng dao đâm vợ, con tử vong.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Văn Huế