Lộ thêm ảnh Hồ Ngọc Hà bên đại gia K. Nam Phi

28/12/2015 18:57

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà dùng bữa trong nhà hàng với "người tình tin đồn" K. Nam Phi lại khiến dư luận xôn xao.

Lộ thêm ảnh Hồ Ngọc Hà bên đại gia K. Nam Phi 1
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà dùng bữa trong nhà hàng cùng "người tình tin đồn". Ảnh: ĐSPL

Mới đây, hình ảnh Hồ Ngọc Hà dùng bữa cùng "người tình tin đồn" trong một nhà hàng lại khiến cư dân mạng dậy sóng. Trong ảnh, Hà Hồ diện trang phục màu trắng tóc búi cao, ngồi chung bàn ăn với vị đại gia K. Nam Phi trong một nhà hàng vào ban ngày. Cả hai đều rất thoải mái và tự nhiên.

Nhiều người tinh ý còn nhận ra có cả bố ruột của Hồ Ngọc Hà trong bức ảnh nên phỏng đoán rằng gia đình cô đang đi nghỉ dưỡng.

Lộ thêm ảnh Hồ Ngọc Hà bên đại gia K. Nam Phi 2
Cách đây vài ngày, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh đi nghỉ cùng con trai Subeo trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Trước đó, sau những ồn ào tình cảm trong thời gian vừa qua, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng trong một đoạn video phỏng vấn dài 20 phút của tờ Vnexpress. Trả lời những câu hỏi một cách thông minh, khéo léo, Hồ Ngọc Hà thêm một lần nữa khiến không ít khán giả khâm phục bản lĩnh vượt qua scandal của bản thân.

Trong bài phỏng vấn này, Hồ Ngọc Hà thừa nhận việc ly hôn và khéo léo tiết lộ cho khán giả biết về người tình mới. Nữ ca sĩ "tìm lại giấc mơ" cho hay: "Đến một ngày nào đấy Hà tin tưởng và sẽ giới thiệu người đó là chồng của mình, Hà xin phép được giới thiệu với tất cả mọi người đó là người đàn ông mà Hà lựa chọn".

Thanh Bình