Lộ thêm “thủ phạm” làm bé gái dưới 16 tuổi có con

15/03/2016 06:30

Bạo đến công an tự nhận đã từng quan hệ với cháu L. vào cuối năm 2011.

lộ thêm “thủ phạm” làm bé gái dưới 16 tuổi có con
Thủ phạm hiếp dâm bé dưới 16 tuổi

Sáng 14/3, Thượng tá Lý Thanh Vũ, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện An Phú, An Giang cho biết, vừa tạm giữ hình sự thêm một đối tượng liên quan đến vụ bé gái bán vé số H.T.T.L (SN 1996, trú xã Vĩnh Hậu, huyện An Phú) có con khi chưa đủ 16 tuổi.

Đầu năm 2012, L. đi khám sức khỏe và phát hiện có thai hơn 5 tuần. Gia đình L. làm đơn tố cáo yêu cầu xử lý hình sự đối với ông Bùi Văn Sơn (49 tuổi, trú thị trấn An Phú, huyện An Phú). Sau khi sinh bé gái, cháu L. tiếp tục tố cáo, viết giấy cam đoan mình chỉ quan hệ tình dục với ông Sơn.

Tuy nhiên, khi cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang thụ lý giải quyết, cả ba lần trưng cầu giám định ADN đều xác định cháu bé do L. sinh ra không phải là con của ông Sơn nên chuyển cho Công an huyện An Phú thụ lý. Sau khi ông Sơn bị bắt, người nhà của Sơn có đến gia đình cháu  L. đưa 300 triệu đồng và đề nghị được bãi nại. Sau đó, vụ án đã được đưa ra tòa xét xử xong cả hai lần tòa đều trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát ghi nhận thông tin về một thanh niên tên Nguyễn Văn Bạo (SN 1990, trú ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Trường, huyện An Phú) đã từng nhậu và thuê nhà để nghỉ cùng cháu L. Tuy nhiên, sau khi được mời lên lấy lời khai, Bạo không thừa nhận. Sau đó, Bạo bỏ đi khỏi nơi cư trú. Sáng 13/3, Bạo đến công an tự nhận đã từng quan hệ với cháu L. vào cuối năm 2011. “Bạo đến tự thú và lời khai trùng khớp với nạn nhân. Hiện chúng tôi đã gửi ADN của Bạo đi xét nghiệm để làm rõ ai đã khiến cháu L. có con trước 16 tuổi”, ông Vũ thông tin.

Hạnh Nguyên