Lộ thời điểm VFF ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo

12/10/2019 18:00

Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh đã có tiết lộ liên quan tới hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo.

lộ thời điểm vff ký hợp đồng với hlv park hang-seo
HLV Park Hang-seo

Như tin Báo Giao thông đăng tải, sau trận thắng Malaysia 1-0 tại Mỹ Đình, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải khẳng định hợp đồng với HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ được tái ký. Theo tìm hiểu, người đại diện Lee Dong Jun của ông Park đã có mặt tại Hà Nội từ nhiều ngày nay để chuẩn bị cho việc đàm phán.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF, người trực tiếp đàm phán với đại diện ông Park, cho biết VFF đã sắp xếp kế hoạch để hai bên sớm ngồi lại với nhau. Theo ông Hoài Anh, hợp đồng có rất nhiều điều khoản khác nhau nhưng hiện chỉ còn một vài vướng mắc nhỏ không liên quan tới vấn đề tài chính.

“Những vấn đề chưa thể thống nhất liên quan đến kế hoạch chuẩn bị các giải đấu trong tương lai của các đội tuyển mà ông Park được giao dẫn dắt. Chúng tôi sẽ cố gắng đi đến chặng cuối cùng một cách tốt đẹp nhất nhưng lúc này ông Park đang rất bận nên chưa thể thu xếp. Tuy nhiên, VFF sẽ nỗ lực để ký trong năm nay, trước khi SEA Games 30 diễn ra vào cuối tháng 11 tới đây”, ông Hoài Anh nói.

Theo thông tin ông Hoài Anh chia sẻ, nhiều khả năng ngay sau khi HLV Park Hang-seo cùng tuyển Việt Nam từ Indonesia trở về, hai bên sẽ bắt đầu đàm phán. Trước đó, hồi tháng 6, phía VFF và phía ông thầy người Hàn Quốc từng có 1 cuộc đàm phán nhưng chưa thể chốt hợp đồng. Kể từ đó tới nay chưa có thêm lần đàm phán nào.

Gia Hưng