Lộ thông tin gây sốc về quý tử bí mật nhà "trùm sòng bạc" Macau Hà Hồng Sân

28/06/2020 18:30

Tấm màn về cậu con trai bí ẩn nhà "trùm sòng bạc" Hà Hồng Sân đã được chính bà Tư Lương An Kỳ tiết lộ.

Lộ thông tin gây sốc về quý tử bí mật nhà
Hà Du Bang là con trai của Hà Hồng Sân và bà Tư Lương An Kỳ

Thời gian gần đây, từ khoá và hình ảnh về vị thiếu gia bí ẩn kiêm "lá bài sinh tử" của nhà trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân - Hà Du Bang đang được quan tâm đặc biệt. Bởi, trong suốt gần 30 năm qua, gia tộc họ Hà luôn cố gắng giấu kín thân phận và hình ảnh của Du Bang mặc cho truyền thông đồn đoán xôn xao.

Trong diễn biến mới nhất, một tài khoản blogger mang tên "Cục tình báo TVB" sở hữu hơn 600 ngàn lượt follower có bài viết hơn 400 lượt chia sẻ đã có những tin tức đắt giá. Người này tiết lộ Hà Du Bang năm nay 28 tuổi, đang sống tại Mỹ.

Từ nhỏ, Hà Du Bang trải qua trận ốm nặng, gặp vấn đề lớn về cảm xúc và tinh thần, ông Hà cùng bà Tư gửi Hà Du Bang tới Macau để chữa bệnh nhưng không mấy hiệu quả, sau đó hai vợ chồng đưa con sang Mỹ trị liệu tâm lý, kể từ đó tới nay, Hà Du Bang luôn sống và học tập tại đây. Hà Du Bang đã tốt nghiệp đại học, là thiên tài máy tính và hiện đã đi làm.

Lộ thông tin gây sốc về quý tử bí mật nhà
Thông tin về Hà Du Bang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội xứ Trung

Một nguồn tin khác lại cho biết, Hà Du Bang mắc chứng tự kỷ, Con trai của 1 người bạn blogger cho hay, thuở nhỏ người này khi còn học tại trường Hoa Nhân Hong Kong, bà Tư Lương An Kỳ có tổ chức 1 buổi party tại đây. Bỗng dưng, 1 cậu bé nhà họ Hà chạy tới la hét, người giúp việc chạy vội ra đưa cậu bé về phòng.

Từ lời kể này, netizen đồn đoán Hà Du Bang gặp vấn đề trở ngại về mặt tinh thần, do đó anh luôn được người thân và gia đình bảo vệ, không cho tiếp xúc quá nhiều với thế giới bên ngoài.

Lộ thông tin gây sốc về quý tử bí mật nhà
Hình ảnh cậu bé đeo nơ đỏ đứng cạnh trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân được cho là Hà Du Bang

Ngay lập tức, bà Tư Lương An Kỳ đã liên lạc với trang Sina trả lời độc quyền và tuyên bố, Hà Du Bang chính là con trai của bà và ông Hà Hồng Sân, là trưởng nam tử thuộc gia đình bà - tức là anh trai của Hà Du Hanh.

Nói về lý do giấu kín cậu con trai, bà Tư chia sẻ, vì lý do sức khoẻ của Du Bang, muốn con có một môi trường an toàn để trưởng thành mà ông Hà Hồng Sân cùng bà Tư quyết định không chia sẻ thông tin về Du Bang ra bên ngoài. Tuy nhiên, vì ông Hà qua đời, tên tuổi đầy đủ của Hà Du Bang mới lần đầu lộ diện.

"Cuộc đời của Du Bang đã được định sẵn là phải được bảo vệ, không thể bị quấy rầy. Chúng tôi biết rằng cuộc đời xã hội ngoài kia cần những câu chuyện, nhưng mọi chuyện cần phải có thiện ý, thấu hiểu, cùng yêu thương và bảo vệ lẫn nhau. Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng chúng tôi nói về vấn đề này với công chúng, hy vọng mọi người thông cảm. Cám ơn mọi người", bà Lương An Kỳ nhắn nhủ thêm.

Việc bà Tư bất ngờ công khai "lá bài sinh tử" cuối cùng sau sự ra đi của Hà Hồng Sân khiến nhiều người cho rằng cuộc chiến tranh giành tài sản của các vợ, con "ông trùm" này đang ngày càng khốc liệt.

Bạch Dương