Thứ Bảy, 29/02/2020 16:25:48 Hotline: 0901 514 799

Lộ tin bằng chứng Song Hye Kyo "bắt cá hai tay" với Hyun Bin và Bi Rain?

21/01/2020 19:17

Song Hye Kyo được cho là từng hẹn hò Bi Rain cùng lúc với Hyun Bin.

Keyword đầu tiên có dấu
Bi Rain, Song Hye Kyo và Hyun Bin

Trang QQ đưa tin, ngày 20/1, những câu chuyện xung quanh phần tin nhắn "săn" gái trẻ của tài tử "Hoàng hậu Ki" Joo Jin Mo và Jang Dong Gun tiếp tục được đưa ra bàn luận. Tuy nhiên, nhân vật chính lần này lại không phải hai nam tài tử trên mà là mối quan hệ giữa Song Hye Kyo - Hyun Bin và cả Bi Rain.

Cụ thể, trong phần lịch sử tin nhắn trên Kakaotalk của Joo Jin Mo vã những người bạn nổi tiếng, họ chủ yếu nói về chuyện đánh golf. Đặc biệt, Hyun Bin cũng xuất hiện trong cuộc trò chuyện này.

Keyword đầu tiên có dấu
Đoạn tin nhắn được cho là nhắc đến chuyện Song Hye Kyo "bắt cá hai tay"

Thực tế, Hyun Bin, Joo Jin Mo và Jang Dong Gun là những người bạn tốt của nhau. Tuy nhiên, trong một đoạn tin nhắn, Jang Dong Gun bất ngờ nói: "Hyun Bin, Bi Rain và Song Hye Kyo - 3 người này". Rồi Joo Jin Mo tỏ ra khá ngạc nhiên khi nói: "ah, ah...".

Năm 2005, Song Hye Kyo và Bi Rain bắt đầu dính tin đồn hẹn hò sau khi bộ phim "Full house" trở thành hiện tượng trên toàn cầu. Tuy nhiên, cặp đôi chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận về mối quan hệ này. Về phần Hyun Bin, anh là người đàn ông thứ 2 sau Lee Byung Hun mà Song Hye Kyo thừa nhận hẹn hò. Cả hai bén duyên trên phim trường "The world that they live in" vào năm 2008. Tuy nhiên, sau 3 năm bên nhau, cặp đôi đã nói lời chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Thông tin này khiến không ít người cho rằng Song Hye Kyo là người lăng nhăng, đa tình, đóng phim với tài tử nào cũng hẹn hò người đó, đặc biệt là sau vụ ly hôn ồn ào với Song Joong Ki.

Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả đặt nghi vấn về tính xác thực của đoạn tin nhắn trên.

Hiện, những người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng phản hồi về tin đồn này.

Phương Thảo