Lộ tin nhắn, thiệp mời cưới độc đáo của Trấn Thành và Hari Won

20/12/2016 08:05

Tin nhắn mời đám cưới “độc đáo” từ Trấn Thành được mở đầu bằng tựa đề "Đời em chỉ có một lần".

Lộ tin nhắn, thiệp mời cưới độc đáo của Trấn Thành và Hari Won 1

Hình ảnh Trấn Thành và Hari thử đồ cưới tại studio của Chung Thanh Phong

Lộ tin nhắn, thiệp mời cưới độc đáo của Trấn Thành và Hari Won:

Thông tin Trấn Thành và Hari Won kết hôn đã được lan truyền từ khá lâu nhưng người trong cuộc chưa chịu lên tiếng xác nhận khiến nguời hâm mộ nửa tin nửa ngờ. Tuy nhiên, mới đây, thiệp cưới của cặp đôi cũng chính thức xuất hiện.

Thiệp cưới được thiết kế với tông màu chủ đạo đỏ - trắng mang phong cách châu Âu. Bên ngoài, hình ảnh Trấn Thành và Hari Won được in nổi rất đẹp mắt.

Bạn bè và người thân của Trấn Thành lẫn Hari Won đều đã nhận được thiệp mời cưới. Ngoài ra nam danh hài còn nhắn tin trực tiếp cho 300 khách mời.

Lộ tin nhắn, thiệp mời cưới độc đáo của Trấn Thành và Hari Won 2

Thiệp cưới được cho là của Trấn Thành và Hari Won

Xem thêm video:

Theo chia sẻ của Hoa hậu Thu Hoài, tin nhắn mời đám cưới “độc đáo” từ Trấn Thành được mở đầu bằng tựa đề "Đời em chỉ có một lần" kèm theo thông tin về ngày, giờ cưới và nhấn mạnh lễ thành hôn của anh và người yêu chỉ mời 300 người nên hy vọng đàn chị đến tham dự.

Trước đó, những hình ảnh cặp đôi cùng nhau đi chụp ảnh cưới đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong đám cưới vào ngày 25/12, Hari dự định sẽ mặc 2 váy cưới của Chung Thanh Phong và một bộ Hanbok, trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Lộ tin nhắn, thiệp mời cưới độc đáo của Trấn Thành và Hari Won 3

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ trên trang cá nhân về tin nhắn mời cưới của Trấn Thành

Trấn Thành và Hari Won công khai yêu nhau từ đầu năm nay. Cặp đôi từng bị chỉ trích khi ở thời điểm đó nữ ca sĩ Hàn gốc Việt mới chia tay bạn trai 9 năm là rapper Đinh Tiến Đạt. Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi từng lên tiếng chia sẻ việc cả hai rất mệt mỏi và cảm thấy oan ức khi chuyện tình của họ gặp phải quá nhiều sóng gió từ khi công khai. Có lẽ vì thế mà cặp đôi không muốn hôn lễ của mình trở nên ồn ào và vấp phải những dư luận không hay.

Lê Ngọc