Lộ tọa độ của Pokemon huyền thoại Mewtwo

14/08/2016 10:05

Tọa độ xuất hiện của Pokemon huyền thoại Mewtwo là 44°55’03.7″ vĩ Bắc và 93°12’11.9″ kinh Tây.

Lộ tọa độ của Pokemon huyền thoại Mewtwo 1

Cựu điệp viên Mỹ Edward Snowden tiết lộ vị trí xuất hiện của Pokemon huyền thoại Mewtwo

Trong bảng danh sách các Pokemon của trò chơi ăn khách nhất thế giới hiện nay Pokemon Go, nhân vật Pokemon huyền thoại Mewtwo là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Việc người chơi sở hữu trong tay một trong những Pokemon huyền thoại được coi là người may mắn nhất thế giới.

Mới đây, Pokemon huyền thoại Mewtwo đã được Edward Snowden, điệp viên bị Mỹ truy nã tung ra tọa độ xuất hiện của Pokemon huyền thoại này dựa trên mã nguồn của Pokemon Go.

Lộ tọa độ của Pokemon huyền thoại Mewtwo 2

Vị trí Pokemon Mewtwo sẽ xuất hiện

Theo các mã nguồn game được khai thác, tọa độ Mewtwo xuất hiện sẽ là 44°55’03.7″ vĩ Bắc và 93°12’11.9″ kinh Tây. Đó là vị trí giao nhau giữa đường Ford và bờ sông Missisippi, gần thác nước Minnehaha (bang Minnesota, Mỹ).

Bên cạnh đó, Snowden còn cho biết thêm rằng, việc tìm kiếm Pokenmon Mewtwo bắt buộc người chơi phải đi qua tọa độ 44.916134, -93.2056654, sau đó check-in tại trung tâm PokeStop tại khu dã ngoại Wabun và lúc này Mewtwo mới có thể được kích hoạt. Tuy nhiên, độ khó khi truy bắt Pokemon huyền thoại này chính là sự xuất hiện ngẫu nhiên nên theo một khoảng thời gian nào nên người chơi phải kiên trì cộng thêm may mắn mới săn được nó.

Xem thêm video Google tung ứng dụng trò chơi mùa Olympic:

Ngọc Ngà