Lộ "vũ khí bí mật" đầu tiên của Kim Duyên tại Miss Universe 2021

09:48, 24/11/2021

Á hậu Kim Duyên chính thức hé lộ một trong hai bộ trang phục dạ hội mà cô lựa chọn để trình diễn tại Miss Universe 2021.

Trước khi sang Israel dự thi Miss Universe 2021, Kim Duyên đã chính thức hé lộ một trong hai bộ trang phục dạ hội mà cô lựa chọn.

NTK Lê Thanh Hòa là cái tên duy nhất thiết kế trang phục dạ hội cho Kim Duyên tại bán kết và chung kết của Miss Universe lần thứ 70. Đây là lần đầu tiên NTK Lê Thanh Hòa nhận đồng ý thiết kế trang phục cho đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Lộ

Kim Duyên chính thức hé lộ một trong hai bộ trang phục dạ hội mà cô lựa chọn để trình diễn tại Miss Universe 2021

Được biết, bộ cánh được lấy ý tưởng từ hình ảnh sóng nước phản chiếu ánh nắng mặt trời sáng sớm trên sông Mê Kông - dòng sông chảy dài trên quê hương Cần Thơ của Kim Duyên.

Do đó, bộ trang phục dạ hội mang sắc vàng, bạc nhờ nghệ thuật đính kết thủ công tinh xảo, sự uyển chuyển của các loại đá Swarovski, cườm, mang đến hiệu ứng thị giác tuyệt vời.

Chia sẻ về việc nhận thiết kế bộ trang phục cho Kim Duyên, NTK Lê Thanh Hòa cho biết Anh cũng đã gặp rất nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng dịch bệnh, NTK và ekip phải làm việc từ xa, hoàn toàn qua hình thức online, phải vượt qua rất nhiều trở ngại.

Bộ trang phục được NTK Lê Thanh Hòa dày công thực hiện tỉ mỉ, anh chia sẻ thêm: “Tôi muốn thiết kế tập trung vào việc khai thác tối đa vẻ đẹp hình thể của Kim Duyên, giúp cô thể hiện được vẻ đẹp vừa quyến rũ, vừa sang trọng nhưng không kém phần đẳng cấp và phù hợp với vẻ đẹp Miss Universe hướng đến”.

Lộ

Kim Duyên và NTK Lê Thanh Hoà

Đối với Kim Duyên, cô cũng có những cảm xúc đặc biệt với bộ trang phục dạ hội này: “Kim Duyên muốn mang hình ảnh người phụ nữ Việt Nam vừa nhẹ nhàng, mềm mại vừa hiện đại, tự tin, cá tính ra đấu trường quốc tế. Khi trình diễn bộ trang phục dạ hội, Duyên cảm thấy mình làm được điều đó.

Duyên muốn mọi người nhìn vào và biết rằng mình đại diện cho người phụ nữ Việt Nam, cho những gì tự hào nhất, đẹp nhất của người phụ nữ Việt Nam”.

Lộ

Lộ

Lộ

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 sẽ diễn ra tại Israel, chính thức bắt đầu từ 28/11 – 12/12. Hiện tại, không khí của cuộc thi đã bắt đầu nóng dần lên với những đại diện xuất sắc đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Theo đại diện của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, lịch trình bay sang Israel để tham gia Miss Universe của Kim Duyên sẽ được thay đổi từ ngày 23/11 sang 26/11. Cụ thể, á hậu Kim Duyên sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (Việt Nam) lúc 18h00 ngày 26/11/2021 để chuẩn bị cho chuyến bay đến Israel.

Dự kiến, trong ngày 28/11/2021, Kim Duyên sẽ chính thức gặp BTC cuộc thi và bắt đầu hành trình của mình tại Miss Universe lần thứ 70.

Bạch Dương