Loạt sao "nhái" đổ bộ Cannes 2018

18/05/2018 20:06

Những màn cosplay trở thành điểm nhấn của LHP Cannes lần thứ 71.

loạt sao "nhái" đổ bộ cannes 2018

Những màn cosplay trở thành điểm nhấn của LHP Cannes lần thứ 71. Trong ảnh, một nghệ sĩ vô danh hóa trang thành "ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson.

Thảm đỏ Cannes 2018 luôn là nơi gây nhiều chú ý bởi những bộ cánh sặc sỡ, những màn tạo dáng bá đạo của những người nổi tiếng. Tuy nhiên, vẫn có không ít nghệ sĩ vô danh xuất hiện tại LHP danh giá này và có những chiêu trò, thậm chí lố bịch nhằm thu hút ống kính của giới truyền thông.

Đáng chú ý năm nay, trong ngày thứ 7, thảm đỏ của LHP Cannes ngỡ ngàng khi có sự xuất hiện của "người đã khuất" - "ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson. Một nghệ sĩ vô danh đã hóa trang thành Michael Jackson với dáng dấp, cử chỉ khá giống nam ca sĩ quá cố. 

loạt sao "nhái" đổ bộ cannes 2018

"Ông hoàng nhạc pop" của thế giới "trở về".

loạt sao "nhái" đổ bộ cannes 2018

Một người đẹp khác cũng thu hút sự chú ý của truyền thông khi có gương mặt và phong cách khá giống Phạm Băng Băng. Cô gái này cũng có cách cột tóc tương tự nàng "Kim Tỏa".

loạt sao "nhái" đổ bộ cannes 2018

Danh tính của người đẹp này là ai, đến từ quốc gia nào hiện vẫn chưa được xác nhận. 

loạt sao "nhái" đổ bộ cannes 2018

Bên cạnh đó, phiên bản lỗi của Người Sắt Tony Stark cũng khiến nhiều người nhầm lẫn. Cụ thể, trong buổi trình diễn BST của NTK Hoàng Hải trình diễn trong khuôn khổ LHP Cannes, một nhân vật có cách ăn mặc, kiểu tóc, thậm chí cả kiểu râu khá giống với Robert Downey Jr. xuất hiện. Nhân vật này đã khiến nhiều người nhầm lẫn, trong đó có một số nghệ sĩ Việt Nam. Bản thân Nhà sản xuất phim Lô Tô nghĩ đây là phiên bản chính Iron Man nên đã hết lời ca ngợi anh với báo chí truyền thông Việt Nam. "Phiên bản lỗi" của "Iron Man" Robert Downey Jr. chụp ảnh cùng nhà sản xuất phim Lô Tô.

loạt sao "nhái" đổ bộ cannes 2018

Thảm đỏ Cannes cũng chào đón một nhân vật lông lá đầy mình, bước ra từ "vũ trụ" Star war - Chewbacca". 

loạt sao "nhái" đổ bộ cannes 2018

Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhân vật này phần nào là nằm trong hoạt động quảng bá cho một bộ phim sắp ra mắt.

Nhã Phong