Lời bài hát "Không giờ" của giọng ca phi giới tính Phạm Trần Phương

28/11/2016 13:23

Lời bài hát (lyrics) "0:00 - Không giờ" của chàng trai giọng phi giới tính Phạm Trần Phương gây sốt trong Sing my song.

lời bài hát "không giờ" của giọng ca phi giới tính phạm trần phương

Bài hát Không giờ của chàng trai giọng phi giới tính Phạm Trần Phương đã "gây sốt" trong chương trình Sing my song.

Lời bài hát "0:00 - Không giờ" của giọng ca phi giới tính

Tập 2 của chương trình Sing my song - Bài hát hay nhất lên sóng tối 27/11 khép lại với tiết mục bùng nổ của thí sinh Phạm Trần Phương. Thể hiện ca khúc 0:00 (Không giờ), Phạm Trần Phương đã lập tức được bốn giám khảo là nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Nguyễn Hải Phong, Giang Son và Đức Trí lựa chọn.

Phạm Trần Phương cũng là một gương mặt được nhiều người biết đến bởi anh là thành viên của nhóm nhạc F-Band, từng gây ấn tượng trong chương trình Nhân tố bí ẩn 2014. Ngoài ra, thí sinh này cũng là em trai của ca sĩ Thanh Duy Idol. Lời ca khúc (lyrics) 0:00 (Không giờ) được Trần Phương viết vì nỗi cô đơn, trống trải khi sống xa nhà, luôn mong muốn được ở bên gia đình vào những ngày lễ, Tết đặc biệt. Lời tâm sự của nam thí sinh nhận được sự đồng cảm của khán giả.

Lời bài hát (lyrics) "0:00 - Không giờ":

"Em trốn trong bóng đêm tối đen mịt mờ/ Lầm lũi trong căn phòng vắng/ Mưa rít qua tán cây đem hơi lạnh về bao vây/ Có tiếng thở dài của ai.

Kìa góc nhà có ai đang nhìn qua đây/ Đến sờ đôi tay em gầy/ Em nằm chơ vơ/ Tâm hồn bơ vơ/ Hay nằm mơ/ Tiếng đồng hồ đếm/ Mười hai giờ đêm/ Em lang thang, trong hành lang/ Bay vào không gian, bay vào thế giới của em".

Hiểu Đồng