Lời bài hát "Lời tự sự" của Ưng Đại Vệ trong Sing My Song

28/11/2016 13:05

Lời bài hát (lyrics) "Lời tự sự" của ca sĩ Ưng Đại Vệ gây sốt trong tập 2 Sing my song vừa phát sóng.

lời bài hát "lời tự sự" của Ưng Đại vệ trong sing my song

Lời tự sự (Ưng Đại Vệ) là một trong những ca khúc "gây sốt" trong tập 2 Sing my song. (Ảnh: BTC)

Tối 27/11, tập 2 chương trình Sing my song - Bài hát hay nhất đã lên sóng với nhiều tiết mục thú vị. Đặc biệt gây chú ý trong tập hai có thể kể đến một thí sinh là "gương mặt thân quen", đó là ca sĩ Ưng Đại Vệ.

Đây là lần tái xuất với sân khấu ca nhạc của Ưng Đại Vệ sau nhiều năm vắng bóng trong showbiz để tập trung chăm sóc cho tổ ấm gia đình. Lời bài hát "Lời tự sự" được Ưng Đại Vệ viết để nói lên những tâm sự, nỗi lòng về những điều mình đã trải qua trong cuộc sống.

Lời bài hát (lyrics) "Lời tự sự":

"Lắng nghe tiếng thở dài của mình trong đêm/ Đôi tay cố nắm thật chặt để kìm nước mắt rơi/ Mạnh mẽ là thế nhưng chỉ là tự cố dối lòng/ Chuyện lâu lắm rồi nhưng đến hiện tại tôi chưa thể quên/ Chỉ biết tự thở than với chính mình/ Tự nói đừng như thế nữa nhưng thật sự buồn lắmVà nếu không có những lúc thế này thì làm sao biết được/ Rằng tình yêu ta dành cho 1 người là nhiều bao nhiêu/ Người thật lòng nhất, không phải là người hứa yêu thương ta suốt đời/ Mà là người âm thầm hi sinh trong lặng thinh/Chỉ mong ta được vui.

Biết như vậy nhưng đôi khi trong cuộc đời mỗi chúng ta/ Vẫn đánh rơi 1 người chân thành để chạy tình yêu mới/ Người cô đơn nhất, không phải là người chẳng còn ai bên cạnh/ Mà là người có tất cả, nhưng vẫn cảm thây cô đơn trong lòng/ Hạnh phúc vẫn biết là những điều giản đơn/ Nhưng lại là thứ khó nắm bắt nhất/ Trong cuộc đời mỗi chúng ta".

Xem video Ưng Đại Vệ hát "Lời tự sự":

 

Hiểu Đồng (Nguồn vieo: VTV)