Lời cuối của nữ cơ phó xinh đẹp vụ máy bay rơi ở Colombia

02/12/2016 19:05

Daily Mail vừa cho đăng tải đoạn video phỏng vấn nữ cơ phó xinh đẹp trên chuyến bay xấu số chở đội bóng Brazil.

lời cuối của nữ cơ phó xinh đẹp vụ máy bay rơi ở colombia

Nữ cơ phó Arias từng là một người mẫu nổi tiếng ở Colombia (Ảnh: Instagram nhân vật/Daily Mail)

Chuyến bay mang số hiệu BAE 146 2993 của hãng hàng không LaMia (Bolivia) chở theo 77 người gồm 68 hành khách và 9 thành viên phi hành đoàn gặp nạn hôm 28/11. Trên máy bay có đội bóng Chapecoense của Brazil, rơi ở vùng núi của Colombia làm 71 người thiệt mạng.

Nữ cơ phó xinh đẹp Sisy Arias 29 tuổi, là một trong số 71 nạn nhân xấu số. Cô từng là một người mẫu nổi tiếng ở Colombia. Tờ Daily Mail dẫn những lời đau buồn của em trai Arias: “Chị gái yêu quý, em không có từ ngữ nào để diễn tả hết nỗi đau và sự trống trải mà sự ra đi của chị để lại cho tất cả mọi người - em, bố mẹ, con trai chị và tất cả những ai yêu thương chị”.

Đoạn video phỏng vấn Arias trước chuyến bay do Daily Mail dẫn cho thấy, Arias bày tỏ niềm tự hào khi là tham gia phi hành đoàn chở đội bóng Brazil Chapecoense tới tham dự chung kết giải Copa Sudamericana ở Medellin.

“Điều quan trọng là Đội bóng (Chapecoense) đã tin tưởng sự dụng dịch vụ hàng không của chúng tôi để đưa họ tới Medellin, dù họ là đội bóng Brazil”.

Cũng trong đoạn video, cả phi hành đoàn trong đó có Arias đều rất vui vẻ, phấn khích trò chuyện với nhau, không hề hay biết một chuyến bay tử thần đang chờ đợi ở phía trước. Trong video, tiền đạo Everton dos Santos Goncalves vui vẻ chỉ vào một thành viên phi hành đoàn và nói: “Anh ấy chịu trách nhiệm, bởi thế mọi thứ sẽ tốt đẹp”.

Trong một diễn biến liên quan, truyền thông video hôm qua (1/12) cho đăng tải một đoạn video thiết bị ghi âm buồng lái cho thấy, trước thời khắc máy bay lao vào sườn núi, cơ trưởng Miquel Quiroga đã báo cáo với đài kiểm soát không lưu ở sân bay Medellin về việc máy bay cạn nhiên liệu và điện bị ngắt chỉ vài phút trước khi bị rơi. Song tính xác thực của đoạn video tới nay chưa rõ.

Bên cạnh đó, các nhân viên cứu hộ Colombia đã tìm thấy 2 hộp đen, gồm hộp đen ghi dữ liệu chuyến bay và hộp đen ghi âm buồng lái của máy bay gặp nạn. Song giới chức Colombia chưa cho biết sẽ mất bao lâu để phân tích toàn bộ nội dung dữ liệu trong các hộp đen.

Hương Mai (Theo Daily Mail)