Lời kể hãi hùng của nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng

13/12/2016 14:34

Sau khi bị nhóm nữ sinh đánh và quay lại clip đăng tải lên mạng xã hội, tâm lý của O. rất hoảng loạn.

lời kể hãi hùng của nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng

Nhóm nữ sinh đánh bạn như xã hội đen ở Nghệ An gây bức xúc dư luận

Sau khi bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng, em Lê Kim O. về nhà và không dám nói với gia đình. Chỉ đến khi clip quay lại cảnh em bị nhóm nữ sinh đánh phát tán lên mạng xã hội, người cậu mới phát hiện, gặng hỏi và đưa em đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Theo hồ sơ bệnh án tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương, em Lê Kim O. (học lớp 10G, Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương) nhập viện trong tình trạng sưng và bầm tím phía trên mắt trái, có các vết xây xước và bầm tím ở thái dương. Hiện, tâm lý O. hoảng loạn, đang xin nghỉ học để điều trị.

Nhắc đến việc bị đánh hội đồng, O. tâm sự, vào khoảng 16h30 ngày 10/12 đang trên đường đi học về thì em bị nhóm nữ sinh cùng trường kéo vào công viên rồi “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”.

Được biết, nữ sinh trực tiếp đánh O. cũng là chủ mưu của vụ việc là Nguyễn Thị Huyền (học lớp 12B, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Đô Lương) và Phương Anh (học sinh lớp 9, trú ở xã Đà Sơn, huyện Đô Lương) lao vào đánh liên tiếp trong tiếng hò reo của nhiều bạn khác.

lời kể hãi hùng của nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng

Nữ sinh O. hoảng loạn kể lại việc bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng

“Lúc đó, em bị chị Huyền tát liên tiếp vào mặt và dùng chân đạp vào người, em không dám chống cự, cũng không dám bỏ chạy, vì rất đông người vây quanh. Chị Huyền còn bảo em hạ tay xuống, ngẩng đầu lên để chị ấy tát em”, nữ sinh O. kể lại.

Theo nữ sinh O. trước giờ có xảy ra mâu thuẫn với một người bạn, nhưng đã được giải quyết. “Chứ giữa em và chị Huyền chưa từng xảy ra mâu thuẫn”, O. nói.

Sáng 13/12, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Hữu Thắng - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương (Nghệ An), cho biết: “Hiện trường đã có văn bản báo cáo Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An về vụ việc nhóm học sinh đánh bạn đăng clip gây bức xúc dư luận”.

Được biết, hiện O. đang ở với ông bà ngoại vì bố mất sớm, mẹ đi lấy chồng khác, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Còn nữ sinh Huyền mồ côi bố, mẹ buôn bán nhỏ ngoài chợ. Trước đó Huyền đã 2 lần nộp đơn xin nghỉ học nhưng nhà trường đến vận động nữ sinh này đi học trở lại thì gia đình mới biết chuyện.

Xem thêm video Nữ sinh đánh bạn như xã hội đen ở Nghệ An gây bức xúc dư luận

Thủy Tiên