Lời khai rùng mình của kẻ phân nhỏ thi thể người yêu, phi tang

05/06/2018 11:59

Do ghen tuông, Hiếu hẹn bạn gái về phòng trọ ra tay giết, phân nhỏ thi thể chở lên Tây Ninh để phi tang.

lời khai rùng mình của kẻ phân nhỏ thi thể người yêu, phi tang

Căn phòng trọ Hiếu thuê ở và ra tay giết hại người yêu tại quận Gò Vấp, TP.HCM

Đến trưa 5/6, công an TP.HCM đang điều tra vụ giết người yêu rồi phân xác phi tang. Trước đó,  Cơ quan công an cũng đã tiến hành di lý Vũ Ngọc Hiếu (29 tuổi, quê tỉnh Gia Lai) từ Tây Ninh về TP.HCM là nghi phạm giết chị Đ.Y.N (SN1991, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) để điều tra.

Bước đầu Hiếu khai nhận, do nghi ngờ bạn gái có người yêu mới nên Hiếu nảy sinh ý định giết chị N. Ngày 31/5, Hiếu và chị N. đi ăn cùng với bạn sau đó cả hai về nhà trọ của Hiếu tại hẻm 146, quận Gò Vấp, TP.HCM để nghỉ.

lời khai rùng mình của kẻ phân nhỏ thi thể người yêu, phi tang

Vụ phân xác người yêu đã gây chấn động dự luận

Lợi dụng lúc chị N. đang ngủ say, Hiếu dùng tay siết cổ chị N. tử vong rồi để xác trên gác. Chờ đến khoảng 10h ngày 1/6, Hiếu dùng dao để phân thi thể chị N. thành nhiều phần bỏ vào tủ lạnh… Đến 22h 30 cùng ngày, Hiếu lấy xe mô tô biển số: 59N2-5788 của chị N. đi lên huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh chở theo một thùng xốp và túi nilông màu đen. Đến khoảng 12h ngày 2/6, Hiếu gọi điện rủ một người bạn tên là S. ở Tây Ninh đi uống cà phê. 

Tại đây, người bạn tên là S. thấy có chuyện nên đã đến Công an huyện Gò Dầu trình báo. Hiếu bị bắt khi đang đi từ Tây Ninh về TP.HCM.

lời khai rùng mình của kẻ phân nhỏ thi thể người yêu, phi tang

Đối tượng Hiếu sau khi bị bắt. Ảnh CTV

Chiều 5/6, nhận được tin báo từ Công an huyện Gò Dầu, Công an quận Gò Vấp đến khám nghiệm hiện trường tại căn phòng trọ mà Hiếu đã thuê tại hẻm 146, đường số 8, quận Gò Vấp. Tại đây, Công an phát hiện nhiều vết máu và một số tang vật có liên quan đến vụ án mạng. Hiện công an tiếp điều tra vụ án.

Sỹ Đồng