Lời nhắn đặc biệt của thầy Park tới 2 ông bố trẻ ở tuyển Việt Nam

30/10/2019 17:51

Dịp hai cầu thủ của tuyển Việt Nam đồng loạt lên chức bố, HLV Park Hang-seo đã có hành động vô cùng ấm áp.

lời nhắn đặc biệt của thầy park tới 2 ông bố trẻ ở tuyển việt nam
HLV Park Hang-seo đã có lời nhắn nhủ tới Bùi Tiến Dũng và Đỗ Hùng Dũng khi cả hai được lên chức bố

HLV Park Hang-seo đã có cuộc tiếp xúc với các phóng viên trong chiều 29/10 để giải đáp các thắc mắc về tình hình của ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam. Trong đó, vị HLV người Hàn cũng được hỏi về chuyện liên quan đến phát biểu của HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Akira Nishino và chuyện các học trò mới đón con đầu lòng.

Trước đó, HLV Akira Nishino từng lên tiếng phê phán hành động mà ông cho rằng là ăn vạ câu giờ của Bùi Tiến Dũng, trong trận mở màn giữa đội tuyển Thái Lan và đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 vào ngày 5/9.

Nói về chuyện này, HLV Park Hang-seo cho hay: “Tôi không muốn đưa bình luận gì. Còn nếu để đánh giá của cầu thủ đối phương thì cần phải hết sức cẩn thận. Các bạn cần xem cầu thủ đội mình có xứng đáng hay không trước khi nói người khác. Chính đội tuyển Thái Lan ở King’s Cup cũng có những hành động không đẹp. Tôi nghĩ rằng HLV Nishino đang chơi tam lý chiến. Tôi nghĩ trước khi đánh giá về ai đó thì nên xem lại về bản thân”.

Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định không bao giờ dạy học trò điều xấu. Đối với quan điểm của HLV Park Hang-seo, những người lùi lại trong khi chiến đấu mới là hành động không thể tha thứ.

Nhắc đến chuyện một số cầu thủ vừa có con đầu lòng, HLV Park Hang-seo nhắn nhủ hậu vệ Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Đỗ Hùng Dũng phải gương mẫu và trách nhiệm với gia đình.

“Vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng của CLB Viettel vừa sinh con gái còn Đỗ Hùng Dũng vừa có con trai. Tôi đã gửi lời chúc mừng và chuẩn bị món quà nhỏ tặng họ. Tôi muốn nói với các cầu thủ mình là ngày xưa các bạn chỉ có 1 mình nhưng giờ đã có con thì phải hướng về gia đình, có trách nhiệm và gương mẫu hơn để xứng đáng là người đàn ông có gia đình”, HLV Park nói.

Theo lịch, ngày 19/11, đội tuyển Việt Nam sẽ tái đấu Thái Lan trên sân Mỹ Đình ở trận lượt về sau khi đấu với UAE vào ngày 14/11.

U22 Việt Nam sẽ dự SEA Games từ ngày 22/11 đến 10/12 ở Philippines. Việt Nam nằm ở bảng B, cùng với các đội trẻ của Thái Lan, Brunei, Indonesia, Lào và Singapore.

Phương Thảo