"Lời sấm" chấn động của nhà tiên tri Vanga và Nostradamus về ông Putin

20/03/2018 07:02

Hai nhà tiên tri vĩ đại Nostradamus và Vanga đã có những lời sấm truyền về Tổng thống Nga Putin như thế nào?

"lời sấm" chấn động của nhà tiên tri vanga và nostradamus về ông putin

Ảnh minh hoạ.

Ông Putin vừa tái đắc cử trong cuộc bầu cử Tống thống Nga vừa qua. Sau sự kiện, nhiều người không khỏi giật mình nhớ lại lời tiên đoán của  Nhà tiên tri mù Vanga vào năm 1979. Birmingham Mail ghi rõ, bà Vanga đã nói với nhà báo Valentin Sidorov rằng Nga sẽ lãnh đạo cả thế giới sau khi châu Âu trở thành “vùng đất hoang”.

“Tất cả sẽ tan ra, giống như nước đá. Chỉ còn một người duy nhất còn nguyên vẹn. Vinh quang cho Vladimir, vinh quang cho nước Nga. Không ai có thể cản lại nước Nga!" - bà Vanga nói.

Baba Vanga sinh năm 1911, mất năm 1996. Blà một nhà tiên tri, một nhà nghiên cứu thảo dược. Bà bị mù từ năm 12 tuổi và sống gần trọn cuộc đời ở vùng Rupite, thuộc dãy núi Kozhuh, Bulgaria. Nhiều người đã tin rằng bà sở hữu khả năng tiên đoán tương lai.

Cũng theo Pravda Report của Nga, nhà tiên tri người Pháp nổi tiếng thế giới Michel de Nostradamus (1503-1566) từng đưa ra những tiên đoán nhắc tới một vị vua phương Bắc, về nhà lãnh đạo Aquilon, người mà nhiều chuyên gia tin rằng có liên quan tới Nga.

Tờ Pravda trích lại lời sấm truyền của Nostradamus như sau: “Vị vua phương Bắc trị vì Aquilon sẽ giúp mọi thứ trở lại đúng quỹ đạo”. Các chuyên gia nghiên cứu về Nostradamus tin rằng, những sự kiện được nhà tiên tri thế kỷ 16 mô tả liên quan tới những gì đang diễn ra ở Syria.

Nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin đã cho mở chiến dịch can thiệp quân sự vào cuộc xung đột ở Syria, đáp lại lời yêu cầu giúp đỡ của Tổng thống Syria Bashar al"Assad nhằm thiết lập luật lệ và trật tự ở đây. Do vậy, các chuyên gia tin rằng, Tổng thống Putin chính là nhân vật được nói tới, sẽ là người giúp thế giới thoát khỏi mối đe đọa của khủng bố.

Xem thêm video:

H. Nam