Lửa bùng lên giữa trưa, thiêu rụi nhiều kiot chợ ở Hà Nội

31/03/2018 15:44

Những cột khối đen kịt bốc lên nghi ngút khiến rất nhiều người hoảng sợ, đứng xa hàng km cũng nhìn thấy khói.

lửa bùng lên giữa trưa, thiêu rụi nhiều kiot chợ ở hà nội

Hiện trường vụ cháy tại chợ Quang (Thanh Liệt, Thanh Trì, TP.Hà Nội)

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 14h ngày 31/3, tại chợ Quang (Thanh Liệt, Thanh Trì, TP.Hà Nội). Theo đó, người dân phát hiện lửa bùng cháy ngùn ngụt bên trong khu vực chợ, tiếp đó là những cột khối đen kịt bốc lên nghi ngút khiến rất nhiều người hoảng sợ vì đứng cách xa hàng km cũng có thể quan sát thấy. 

lửa bùng lên giữa trưa, thiêu rụi nhiều kiot chợ ở hà nội

Cột khói đen nhìn từ phía đường vành đai 3.

Được biết, vào thời điểm đó khu vực chợ Quang không có nhiều người đi lại, nên dù vụ cháy xả ra khá nhanh nhưng rất có thể không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, nhiều tiểu thương đã rất đau đớn khi chứng kiến tài sản của mình bị thiêu rụi.

lửa bùng lên giữa trưa, thiêu rụi nhiều kiot chợ ở hà nội

Ngọn lửa bốc lên khá nhanh vào giữa trưa.

lửa bùng lên giữa trưa, thiêu rụi nhiều kiot chợ ở hà nội

Nhiều tiểu thương thẫn thờ nhìn tài sản của mình bị lửa tấn công.

Đến thời điểm 15h cùng ngày, trao đổi với PV báo Giao thông, ông Nguyễn Văn Phong, Chủ tịch UBND xã Thanh Liệt (Thanh Trì, TP.Hà Nội) cho biết vụ cháy ở chợ Quang bùng phát vào khoảng giữa trưa trong diện tích vài trăm m2, và đã tạm thời được khống chế, hiện tại, các lực lượng chức năng đang tiếp tục công tác cứu hỏa để dập tắt hoàn toàn những tàn lửa.

Ông Phong cũng cho biết, hiện tại chưa ghi nhận thiệt hại nào về người, chỉ một vài kiot hoa quả, vàng mã là đã bị ngọn lửa tàn phá. Lực lượng chức năng cũng đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Vũ Khoa