Lượt 4 VCK giải futsal VĐQG 2019: Sahako "vượt mặt" Tân Hiệp Hưng

24/04/2019 06:25

Sahako tiếp tục đứng đầu bảng với 4 trận toàn thắng, giành 12 điểm tuyệt đối, ghi 21 bàn thắng và chỉ thủng lưới 6 lần.

lượt 4 vck giải futsal vĐqg 2019: sahako "vượt mặt" tân hiệp hưng
Sahako (xanh) đã có chuỗi 4 trận toàn thắng

Ở trận gặp Tân Hiệp Hưng rất hiểu phong cách chơi bóng của mình vào chiều 23/4, các cầu thủ Sahako đã linh hoạt điều chỉnh tốc độ chơi bóng theo thời điểm, cộng thêm may mắn để giành 3 điểm chung cuộc: 2 bàn đầu của Sahako đều là những pha đá phản lưới nhà của cầu thủ Tân Hiệp Hưng, các bàn còn lại được ghi do công của Lâm Tấn Phát, Hữu Thiện và Thịnh Phát. Bàn thắng danh dự của Tân Hiệp Hưng được ghi bởi Quang Vinh. Kết quả này giúp Sahako tiếp tục đứng đầu bảng với 4 trận toàn thắng, giành 12 điểm tuyệt đối, ghi 21 bàn thắng và chỉ thủng lưới 6 lần.

Trong trận đấu diễn ra trước đó, trận derby giữa Đà Nẵng và Quảng Nam đã trở thành cuộc đua tỷ số quyết liệt giữa hai đội. Đà Nẵng bất ngờ ghi tới 5 bàn liên tiếp vào lưới Quảng Nam, sau những pha chơi bóng non kinh nghiệm hay mắc lỗi vị trí cá nhân.

5 phút cuối hiệp 1, Quảng Nam bất ngờ phản công dữ dội. Sau cú sút căng của Danh Toại, bóng đi cắt ngang khung thành đội Đà Nẵng, trong nỗ lực cản phá, Minh Hoàng để bóng đi thẳng vào lưới nhà, rút ngắn tỉ số còn 1-5 cho Quảng Nam. Gia Huy tiếp tục có pha ghi bàn, trước khi chính Danh Toại thực hiện cú sút căng, khiến thủ môn Trần Viết Ly phải bó tay, rút ngắn tỉ số còn 3-5 và tạo hy vọng cho Quảng Nam. Sang hiệp 2, cuộc rượt đuổi tỷ số vẫn áp sát hai đội, Đà Nẵng thắng chung cuộc 8-6, với pha ấn định chiến thắng của Quốc Hưng bằng cú sút từ sân nhà vào lưới Quảng Nam đang chơi power-play.

Ở trận đấu muộn nhất trong ngày thi đấu 23/4 của lượt 4, Kardiachain Sài Gòn FC đã để lỡ nhịp bám đuổi nhóm dẫn đầu khi bất ngờ bại trận với tỷ số 1-4 trước Cao Bằng. Không những thế, ở vòng tới Kardiachain Sài Gòn sẽ phải đối diện với khó khăn rất lớn khi gặp một đội bóng đang dẫn đầu BXH và cũng đang thể hiện phong độ rất ấn tượng là Sahako.

Lịch thi đấu và kết quả lượt 4

lượt 4 vck giải futsal vĐqg 2019: sahako "vượt mặt" tân hiệp hưng

Xếp hạng tạm thời sau lượt 4

lượt 4 vck giải futsal vĐqg 2019: sahako "vượt mặt" tân hiệp hưng

Phương Thảo