Thứ Bảy, 25/01/2020 21:43:04 Hotline: 0901 514 799

Lý do bất ngờ khiến Bkav lùi thời gian tung "bom tấn" Bphone 3

12/09/2018 07:34

Lẽ ra Bphone 3 sẽ ra mắt sớm hơn nhưng vì một số lý do kỹ thuật nên Bkav lùi lại tới tháng 10.

Keyword đầu tiên có dấu

Ảnh minh hoạ.

Theo báo điện tử Người đưa tin, sau khi có màn "nhá hàng" đầu tiên hồi tháng 7 vừa qua, Bphone 3 của Bkav mới đây đã được tiết lộ về một số thông tin mới. Một nguồn tin nội bộ cho hay, Bphone 3 lẽ ra đã ra mắt từ rất sớm trước đó, tuy nhiên vì Bkav đã phải lùi thời gian ra mắt tới đầu tháng 10/2018 để trang bị thêm chiếc mẫu điện thoại của mình tính năng chống nước thời thượng.

Theo đó, do việc trang bị tính năng chống nước là ngoài dự tính, cộng với việc Bkav có màn hình tràn viền nên việc giải quyết vấn đề chống nước càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, hiện tại Bkav đã hoàn thành xong nhiệm vụ.

Nguồn tin cũng cho biết, chuẩn chống nước của Bphone thế hệ thứ ba sẽ vượt trội hơn so với Bphone 2. Trước đó thiết bị này được biết đến là có khả năng chống nước ở mức vừa phải, bao gồm an toàn khi sử dụng dưới trời mưa hoặc khi bị rơi xuống nước.

Do tính năng chống nước thường chỉ thấy trên các điện thoại cao cấp do đặc tính kỹ thuật đòi hỏi chi phí lớn, nhiều người tin rằng Bphone 3 lần này đang được Bkav định hướng cho phân khúc cao cấp thay vì cận cao cấp như phiên bản tiền nhiệm.

Cũng theo báo điện tử Vneconomy, Bkav cho biết khoảng từ 20/9 trở ra sẽ phát thư mời cho sự kiện trên và dự kiến quy mô cũng sẽ được tổ chức hoành tráng như hai lần ra mắt Bphone trước đó, với lượng khách mời khoảng 2.000 người.

Một số thông tin rò rỉ trước đây cho biết, Bphone 3 có thiết kế phẳng, màn hình tràn đáy, nhưng không có "tai thỏ" giống trên iPhone X. Nhờ đó, dù được trang bị màn hình lớn hơn, kích thước máy không thay đổi đáng kể so với thế hệ trước.

Phạm Hoàng Nam