Thứ Sáu, 22/11/2019 19:43:39 Hotline: 0901 514 799

Lý do bất ngờ khiến Johnny Trí Nguyễn xuống sắc 'không phanh'

31/05/2018 17:02

Ở tuổi 44, Johnny Trí Nguyễn gầy sọm đi và nuôi bộ râu quai nón rậm rạp khiến anh già trước tuổi.

lý do bất ngờ khiến johnny trí nguyễn xuống sắc 'không phanh'

Johnny Trí Nguyễn gây sốc khi xuất hiện với ngoại hình già nua, để râu, khá ốm, khác xa với vẻ ngoài điển trai trước đây

Johnny Trí Nguyễn là một trong những nam diễn viên nổi tiếng bởi cả ngoại hình và năng lực diễn xuất của Việt Nam. Nhờ luyện võ từ nhỏ mà mà nam diễn viên sở hữu thân hình săn chắc và quyến rũ.

Tuy nhiên, những năm gần đây, nam diễn viên "Dòng máu anh hùng" đã không giữ được vẻ lãng tử điển trai. Ở tuổi 44, Johnny Trí Nguyễn gầy sọm đi và nuôi bộ râu quai nón rậm rạp khiến anh già trước tuổi.

Chia sẻ trên Dân Việt, Johnny Trí Nguyễn cho biết anh bắt đầu học võ từ năm 6 tuổi và đến nay đã được hơn 30 năm. Sau khi cảm nhận mình đã lĩnh ngộ con đường võ đạo thì bản thân anh lại muốn chuyển sang khía cạnh khác.

Đó là tạo điều kiện cho các bạn trẻ đam mê võ thuật, kích thích họ theo đuổi chúng đến cùng. Đối với võ thuật, riêng bản thân anh nghĩ là mình đã đủ và không còn muốn đứng ra giao lưu, thách đấu như thời còn trẻ nữa.

lý do bất ngờ khiến johnny trí nguyễn xuống sắc 'không phanh'

Nhìn hình ảnh ngày ấy và bây giờ, có thể thấy rõ sự "xuống sắc" của nam diễn viên

Cá nhân nam diễn viên “Dòng máu anh hùng” cũng thường tạo điều kiện cho các võ sĩ trẻ có cơ hội để giao lưu, phát triển sự nghiệp võ thuật. Thông qua những giải đấu do chính anh tổ chức.

Johnny Trí Nguyễn tiết lộ, võ sĩ 18 tuổi là giai đoạn đang học hỏi, phát triển. Từ 18 đến 25, thể trạng tốt và cứng rắn hơn. Khoảng 25 đến 30 tuổi là đỉnh điểm của một thể trạng con người, mọi thứ trở nên chắc chắn nhất. Còn từ 30 đến 35 thì một võ sĩ khi thi đấu họ sẽ dùng kinh nghiệm hơn là thể lực. Có nhiều võ sĩ ngoài 40 tuổi vẫn tham gia tranh tài, nhưng khả năng phục hồi thể lực sẽ không bằng như giai đoạn 20-25 tuổi.

Nam diễn viên cho rằng đó là quy luật của tự nhiên và mỗi người không thể làm khác được. Khi một võ sĩ bước qua tuổi 30 đến 35, bản thân họ sẽ tự cảm nhận mình không còn phục hồi như lúc trẻ, cơ thể như sóng rút.

lý do bất ngờ khiến johnny trí nguyễn xuống sắc 'không phanh'

Ở tuổi 44, Johnny Trí Nguyễn gầy sọm đi và nuôi bộ râu quai nón rậm rạp khiến anh già trước tuổi

Nói về lí do vắng bóng trong thời gian qua, Johnny Trí Nguyễn cho biết: "Tôi nghĩ mọi thứ đều có giai đoạn của nó. Giai đoạn điện ảnh lúc này có lẽ phù hợp với phim hài, tình cảm... Tôi thì thích làm phim nặng đô hơn. Dự án thì tôi có nhiều nhưng có lẽ tôi chưa muốn tiết lộ quá nhiều".

Nói về ngoại hình xuống dốc khiến khán giả thất vọng, Johnny Trí Nguyễn bộc bạch: "Nếu tôi làm phim về nhân vật anh hùng thì bản thân sẽ làm ngoại hình giống với nhân vật người hùng. Nếu là nhân vật văn phòng thì ngoại hình cũng phải tròn tròn một chút... Tôi thấy nhiều người không chú tâm đến điều này, trong khi các diễn viên nước ngoài họ quan trọng về việc làm thể trạng phù hợp nhân vật. Có nhiều anh chàng đẹp trai nhưng vào vai xì ke thì họ sẵn sàng giảm cân để ốm. Hay có nhiều cô ngoại hình rất chuẩn nhưng vào vai mũm mĩm thì họ vẫn ăn cho nhiều để mập lên. Hiện tại, tôi không đóng nhân vật nào hết nên cũng không cần thể hiện giống với nhân vật nào".

lý do bất ngờ khiến johnny trí nguyễn xuống sắc 'không phanh'

Johnny Trí Nguyễn đẹp trai ngày nào không còn giữ được phong độ

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân, Johnny Trí Nguyễn từng được bạn bè hỏi thăm về việc trông gầy gò và tiều tụy.

Nam diễn viên cũng giải thích khi đóng phim hành động anh mới tăng cân để có thể hình đẹp còn trong cuộc sống thường ngày, thân hình nhẹ cân tiện hơn cho anh khi chạy xe mô tô.

Mai Anh (t/h)