Lý do Hoài Linh là người nổi tiếng nhưng không bao giờ chăm sóc ngoại hình

09/05/2020 10:44

Dù phải thường xuyên tiếp xúc với phấn son, dễ khiến da bị tổn thương, nhưng Hoài Linh vẫn không chăm sóc hay dưỡng da như nhiều nghệ sĩ khác.

Lý do Hoài Linh là người nổi tiếng nhưng không bao giờ chăm sóc ngoại hình 1
Danh hài Hoài Linh muốn để dành tiền dưỡng già nên không bỏ tiền đầu tư cho ngoại hình

Mới đây, Hoài Linh đã có buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Nam danh hài khoe mới cắt mái tóc khá sành điệu giúp anh trẻ ra nhiều tuổi. Thậm chí với kiểu tóc mới này, bố mẹ của Hoài Linh cũng không nhận ra con trai. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ mình chuẩn bị đi làm răng.

Trong buổi livestream, khi được mọi người khen da đẹp, Hoài Linh khẳng định, đó là làn da tự nhiên của mình chứ anh không dùng photoshop và cũng không trang điểm. Ngoài ra từ trước tới nay, dù là một nghệ sĩ thường xuyên xuất hiện trên sân khấu và truyền hình, phải hóa trang nhiều có thể bị ảnh hưởng tới làn da, nhưng anh chưa bao giờ chăm sóc da mặt.

"Từ xưa đến giờ chưa bao giờ biết dưỡng da, mỗi lần hoá trang xong là chà như chà nồi vậy, mà mụn sợ không lên. Không có cái mụn nào dám lên hết. Em rửa nồi kho cá cháy đen mà còn trắng nữa, đừng nói cái mụn nào sống được với em. Đâu có biết đắp mặt nạ dưỡng da gì đâu, để tiền dưỡng già mà", Hoài Linh chia sẻ.

Lý do Hoài Linh là người nổi tiếng nhưng không bao giờ chăm sóc ngoại hình 2
Hoài Linh có cuộc sống giản dị như một nông dân

Trong showbiz, Hoài Linh vốn vẫn nổi tiếng là người sống giản dị, không cầu kỳ nên việc anh cho biết mình không chú ý nhiều đến nhan sắc cũng là điều dễ hiểu. Trước đó, trong khoảng thời gian cách ly xã hội, Hoài Linh tập trung làm vườn. Anh từng cho thấy làn da đen sạm vì cháy nắng khiến nhiều người hâm mộ xót xa.

Tuy nhiên, nam danh hài không hề phiền muộn mà còn dí dỏm, anh định kiếm tiền chăm sóc da nhưng quyết định để tiền dưỡng già. Nhiều khán giả bày tỏ sự ủng hộ và cho rằng, dù không phải một nghệ sĩ có ngoại hình long lanh nhưng Hoài Linh vẫn được đông đảo khán giả yêu mến bởi sự gần gũi và bằng chính thực lực, tài năng của mình.

Hiểu Đồng