Lý do khiến Bi Rain ít khi bị Kim Tae Hee mắng ở nhà

28/12/2020 12:08

Bi Rain luôn chăm chỉ làm việc nhà và cố gắng không nhờ Kim Tae Hee hỗ trợ.

Lý do khiến Bi Rain ít khi bị Kim Tae Hee mắng ở nhà 1

Bi Rain luôn đỡ đần bà xã Kim Tae Hee việc nhà cửa

Xuất hiện trong chương trình gameshow “My Ugly Duckling”, Bi Rain lần đầu hé lộ về cuộc sống ở nhà của mình với bà xã Kim Tae Hee.

Khi được hỏi liệu ở nhà, anh có làm các công việc nhà hay không, tài tử “Ngôi nhà hạnh phúc” cho biết anh luôn cố gắng làm mọi thứ trong nhà một mình. Với mọi công việc nhà, anh đều lo làm và cố gắng để không phải nhờ Kim Tae Hee hỗ trợ. “Có lẽ vì thế nên tôi ít bị vợ mắng”, nam diễn viên dí dỏm.

Cũng theo Bi Rain, anh thường tự nấu ăn ở nhà nhưng vẫn luôn tuân thủ nghiêm ngặt về khẩu phần ăn. Dù nấu ăn cho cả nhà nhưng anh vẫn mua thức ăn đúng với khẩu phần của mình và để riêng sang một bên.

“Tôi sẽ hỏi vợ trước xem cô ấy có muốn ăn không. Nếu cô ấy không muốn ăn, tôi sẽ chuẩn bị bữa ăn cho một mình mình, ăn xong sẽ dọn dẹp, rửa bát. Tôi thích làm mọi thứ theo cách đó”, Bi Rain chia sẻ.

Lý do khiến Bi Rain ít khi bị Kim Tae Hee mắng ở nhà 2

Bi Rain hay nấu ăn cho gia đình nhưng anh khen Kim Tae Hee cũng là người giỏi nấu ăn

Tuy nhiên, khi người dẫn chương trình Seo Jang Hoon đặt ra trường hợp Kim Tae Hee đổi ý và cũng ăn, trong khi Bi Rain chỉ làm cho khẩu phần ăn của một mình anh, anh sẽ làm gì. Lúc này, nam diễn viên khiến cả trường quay ngạc nhiên khi khẳng định chắc nịch: “Không, tôi không cho cô ấy ăn nữa. Đó là các quy tắc của gia đình chúng tôi”.

Anh cũng tiết lộ Kim Tae Hee từng ngỏ ý muốn ăn sau khi ban đầu từ chối. Tuy nhiên, anh đã thẳng thừng từ chối. Bi Rain giải thích, anh có một khẩu phần cụ thể cần phải ăn để đủ năng lượng làm việc trong một ngày.

Dù vậy, tài tử này cũng không quên khen ngợi bà xã Kim Tae Hee là người nấu ăn ngon. “Tôi luôn ăn bất cứ thứ gì cô ấy làm. Mọi thứ cô ấy làm đều ngon. Cô ấy nấu ăn rất giỏi. Cô ấy luôn thích sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để nấu một bữa ăn ngon cho gia đình”, anh thổ lộ.

Cũng trong dịp này, nam diễn viên hé lộ vấn đề quản lý tài chính trong gia đình. Ai cũng biết cặp vợ chồng này đều nổi tiếng và sở hữu một khối tài sản khổng lồ. Nhưng theo Bi Rain, anh và bà xã Kim Tae Hee quyết định không can thiệp đến phần tiền tiết kiệm của nhau. Họ tôn trọng lối sống của nhau và cùng đưa ra những quyết định phù hợp trong chuyện tài chính gia đình.

Thậm chí, tài sản của Kim Tae Hee đến giờ vẫn do mẹ cô quản lý. Bản thân Bi Rain cảm thấy biết ơn mẹ vợ vì sự chăm sóc của bà dành cho các con, giúp đỡ các con các công việc trong nhà.

Hiểu Đồng