Lý Liên Kiệt lên tiếng về hình ảnh hom hem như lão 80

24/05/2018 18:40

Lý Liên Kiệt nói: "Các bạn thấy có ai ở tuổi 80 được như tôi không?".

lý liên kiệt lên tiếng về hình ảnh hom hem như lão 80

Hình ảnh do Lý Liên Kiệt chia sẻ sau ồn ào về sức khoẻ những ngày qua

Tối 23/5, Lý Liên Kiệt đã bất ngờ chia sẻ trên trang Facebook cá nhân một số hình ảnh mới của mình. Đây là bài đăng đầu tiên ngôi sao võ thuật lên tiếng về vấn đề sức khỏe hiện tại sau ồn ào những ngày qua.

“Tôi cảm ơn người hâm mộ, những người luôn quan tâm đến sức khỏe của tôi. Tôi đang làm việc rất tốt và tôi thấy rất ổn. Tôi thực sự hào hứng khi có thể chia sẻ với các bạn một số dự án mà tôi tham gia gần đây. Cảm ơn tất cả”, Lý Liên Kiệt viết.

Lý Liên Kiệt cho biết đã có những ngày tu tập và đàm đạo về võ học truyền thống ở Tây Tạng. Theo Sina, trong buổi trò chuyện cùng các tăng sư vào hôm 23/5, ngôi sao võ thuật trông khỏe mạnh, không suy sụp như hình ảnh lan truyền trước đó.

Chia sẻ về sức khỏe hiện tại sau ồn ào hom hem như ông lão 80 những ngày qua, nam diễn viên 55 tuổi cho biết khi đọc những tin tức đó, ông chỉ cười.

“Tôi không quảng cáo xe lăn, cũng không là nghệ sĩ đại diện truyền thông các hãng thuốc. Nhưng tôi luôn đối diện những tin đồn không hay, thậm chí bị đồn đã chết và tàn phế. Tôi năm nay tròn 55 tuổi lại bị so sánh với cụ ông 80 tuổi. Các bạn thấy có ai ở tuổi 80 được như tôi không?”, Lý Liên Kiệt thẳng thắn nói.

lý liên kiệt lên tiếng về hình ảnh hom hem như lão 80

Phía Lý Liên Kiệt lý giải nam diễn viên như ông lão 80 do góc chụp xấu

Ngôi sao võ thuật cũng chia sẻ, dù vướng phải tin đồn không hay nhưng ông mừng là trong khó khăn lại cảm nhận được tình cảm từ khán giả từ khắp nơi trên thế giới.

“Những ngày tôi tới lễ chùa, đi đến đâu cũng nhận được những lời chúc từ khán giả. Họ nói về sự lo lắng tôi sớm qua đời. Nhiều người còn tặng tôi tượng phật trường thọ với mong muốn tôi chóng bình phục”, Lý Liên Kiệt kể.

lý liên kiệt lên tiếng về hình ảnh hom hem như lão 80

Hình ảnh mới của Lý Liên Kiệt

Trước đó, quản lý của Lý Liên Kiệt cũng bác bỏ tài tử này ốm bệnh và nhấn mạnh với tờ USA Today rằng Lý Liên Kiệt "hoàn toàn khỏe mạnh". Vị đại diện Steven Chasman nói: "Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm của mọi người, tuy nhiên, hoàn toàn không có vấn đề gì nghiêm trọng với sức khỏe Lý Liên Kiệt lúc này. Anh ấy không bị bệnh hiểm nghèo, thể lực và trí tuệ đều rất tốt".

Người này cũng nhận định rằng dường như bức ảnh đã bị chụp ở một góc không thích hợp, ánh sáng chiếu vào khiến tóc trắng lóa và làm Lý Liên Kiệt già đi chục tuổi. Người quản lý đùa: "Tôi mà bị chụp ở góc này cũng sẽ già như vậy thôi".

Mai Anh