Lý Nhã Kỳ hội ngộ các nhà thiết kế lừng danh tại Pháp

16/02/2015 13:15

Lý Nhã Kỳ tạo ấn tượng với những quan khách khi tham dự triển lãm Mở nút thời trang tại Pháp.

Chọn cho mình hai phong cách, một áo dài, khăn đóng quyền quý Cung đình xưa của NTK Võ Việt Chung, một phong cách cổ điển Châu Âu với nón đội kiểu cách, sang trọng, Lý Nhã Kỳ luôn tạo ấn tượng với những quan khách khi tham dự triển lãm “Mở nút thời trang” tại Viện bảo tàng Les Arts Décoratifs (Paris) mà cô là một trong những nhà bảo trợ chính.

Hình ảnh mặc áo dài cung đình của Lý Nhã Kỳ tạo nhiều ngạc nhiên, thích thú với quan khách, họ bày tỏ trông cô giống với tưởng tượng của họ về một Hoàng hậu ở Châu Á mà họ đọc trong sách báo. Lý Nhã Kỳ tự hào khi hình ảnh Việt Nam được bạn bè quốc tế ấn tượng và khen ngợi.

lý nhã kỳ hội ngộ các nhà thiết kế lừng danh tại pháp
Lý Nhã Kỳ tại triển lãm 

Tại triển lãm cô cũng hội ngộ với nữ tỉ phú Li Băng, bà Mouna Ayoub, bạn thân của cô. Cả hai người được triển lãm đón chào nồng nhiệt, Lý Nhã Kỳ được Bảo tàng trân trọng gửi lời cảm ơn, và gọi cô là “God mother” (mẹ đỡ đầu) của Bảo tàng. Nhờ sự quan tâm của Lý Nhã Kỳ cũng như các nhà bảo trợ khác mà triển lãm mới có thể thành hiện thực. Sự kiện triển lãm “Mở nút thời trang” thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới thời trang, các nhà thiết kế nổi tiếng tại Pháp.

Trong những ngày đầu khai mạc, giới thiết kế, những người mẫu nổi tiếng đã có dịp hội ngộ tại đây để cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập khuy cúc có một không hai này cùng lịch sử của nó. Những giám đốc thương hiệu, nhà thiết kế hàng đầu của Pháp như Alexis Mabille, Georges Hobeika, Celine Robert… đều có mặt.

Dịp này Lý Nhã Kỳ cũng được gặp lại những người bạn thân, những nhà thiết kế thân thiết và những đối tác trong lĩnh vực thời trang của mình. Cô đã có những khoảng thời gian được trò chuyện, giao lưu thoải mái, vui vẻ và ấm áp với giới thiết kế, những nghệ sĩ nổi tiếng của Pháp. Phong cách thời trang sang trọng, quý tộc với nón đội đầu quý phái, Lý Nhã Kỳ luôn nổi bật giữa buổi tiệc.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô đặc biệt ấn tượng với triển lãm, với thành quả của sự nghiên cứu tỉ mỉ, bền bỉ cùng những sự sáng tạo không biên giới của những nhà sưu tầm. Một phần lịch sử của thời trang thế giới hiện hữu qua từng hình ảnh, từng chiếc khuy áo được trưng bày. Cô tự hào khi giành được quyền bảo trợ cho triển lãm, như một sự khẳng định vị thế của người Việt trong những sự kiện lớn của Thế giới mà không phải ai cũng có cơ hội được tham gia.

Xung quanh không gian triển lãm của Bảo tàng, rất nhiều băng rôn, banner được treo để quảng bá về triển lãm, tên của Lý Nhã Kỳ cũng được viết trang trọng tại đây. Đặc biệt, hiện tại, tên của Lý Nhã Kỳ cũng đã được lưu lại trên bảng vàng các nhà tài trợ nổi tiếng ở sảnh của Viện bảo tàng. Lý Nhã Kỳ cũng đã có những shoot hình chụp lưu niệm với biển tên của mình tại Bảo tàng. Triển lãm “Mở nút thời trang” sẽ kéo dài tới tháng 7/2015, trong tuần đầu khai mạc, triển lãm đã thu hút đông đảo giới thời trang tại Pháp, những du khách đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Sự kiện triển lãm này được coi là một dấu ấn lịch sử trong lĩnh vực thời trang khi khai thác những bộ sưu tập khuy cúc áo độc đáo hiếm có trên thế giới, và giúp người yêu thời trang hiểu thêm những giá trị không thể thay thế được trong thời trang với những chiếc khuy cúc bé nhỏ và cả những tinh hoa chế tác từ những nghệ nhân.

lý nhã kỳ hội ngộ các nhà thiết kế lừng danh tại phápLý Nhã Kỳ cùng giám đốc và NTK thương hiệu Alexis Mabille

lý nhã kỳ hội ngộ các nhà thiết kế lừng danh tại phápLý Nhã Kỳ với giám đốc Viện Bảo tàng David Cameo

lý nhã kỳ hội ngộ các nhà thiết kế lừng danh tại pháp

lý nhã kỳ hội ngộ các nhà thiết kế lừng danh tại phápLý Nhã Kỳ với NTK non Celine Robert - Madame Robert

lý nhã kỳ hội ngộ các nhà thiết kế lừng danh tại phápLý Nhã Kỳ bên dòng tên của mình được trưng tại sảnh Bảo tàng

lý nhã kỳ hội ngộ các nhà thiết kế lừng danh tại pháp

lý nhã kỳ hội ngộ các nhà thiết kế lừng danh tại phápLý Nhã Kỳ cùng NTK thương hiệu Alexis Mabille

lý nhã kỳ hội ngộ các nhà thiết kế lừng danh tại phápLý Nhã Kỳ cùng nhà thiết kế Dice Kayek

PL, Ảnh: Huy Phạm