"Ma đói" Hoàng Thùy diện bikini trên đất London

18/02/2016 12:58

Đây là lần đầu tiên Hoàng Thùy phô diễn đường cong của mình với bikini trên sàn diễn thời trang quốc tế.

Keyword đầu tiên có dấu
Người mẫu Hoàng Thùy đang là một cái tên tạo dấu ấn trên các sàn diễn thế giới.

Năm 2011, khi đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam"s Next Top Model, Hoàng Thùy đã gây ấn tượng mạnh với công chúng bằng dáng vóc "cò hương" với ba vòng thẳng đuột như một.

Để có được thân hình tràn trề sức sống như hiện tại, cô đã phải nỗ lực tập luyện hàng ngày trong suốt hai năm qua và thành quả của cô đã được đền đáp.

Keyword đầu tiên có dấu
Hoàng Thùy tự tin sải bước trong bộ bikini khoe vòng eo thon

Mới đây, cô đã trúng show của thương hiệu Pretty Me tại Pure London Show. Hoàng Thùy cho biết: "Tôi cảm thấy đây là một sự bất ngờ và sự thay đổi hình ảnh. Vì mọi người thường nghĩ tôi là dạng người mẫu không phù hợp để diễn bikini. Nhưng sau hai năm tập luyện thường xuyên, tôi đã gần có được thân hình mà mình mong muốn. Tôi cũng bất ngờ quá vì đã vượt qua hàng trăm người mẫu với thân hình chuẩn để được thương hiệu này lựa chọn".

Keyword đầu tiên có dấu
Để có được thành quả như hiện tại, mỗi ngày Hoàng Thùy phải dành khá nhiều thời gian đến phòng tập, tham gia các lớp vận động, yoga và tập luyện với huấn luyện viên riêng, kết hợp với những thực đơn đặc biệt.

Sở dĩ, Hoàng Thùy muốn thay đổi vóc dáng trước đây của mình vì cô đã có sẵn cho mình một kế hoạch, sẵn sàng chinh phục những sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Hoàng Thùy chia sẻ: "Là người mà bị gọi là "Ma đói", "Ma cây" thì bạn có buồn có tủi không? Nhưng để không bị như vậy nữa thì chỉ có bạn mới thay đổi... Ngày bé đến năm lên 18, tôi chưa bao giờ thích mặc đồ ngắn hở, đến hở tay tôi cũng không dám mặc, huống chi là mặc bikini. Buồn lằm vì ăn hoài không mập được, nhìn mình trong gương mà chỉ muốn khóc. Nhưng khóc thì làm được gì chẳng đẹp lên được nên đành tìm con đường cho mình. Vui lắm vì bao sự cố gắng được đền đáp và lần này là trúng show áo tắm, từng bước một để đi đến ước mơ của mình. Đời thay đổi khi chúng ta chịu thay đổi! Không gì là không thể, có chăng bạn có muốn làm hay không. Đó là câu châm ngôn phấn đấu của tôi".

Keyword đầu tiên có dấu
Những nỗ lực của cô đã được đền đáp bằng việc trúng show diễn bikini lớn trong tuần lễ thời trang tại London

Cùng ngắm nhìn Hoàng Thùy đầy quyến rũ và tự tin khoe hình thể chuẩn mẫu của mình trên sàn diễn London hôm qua:

Ảnh, video: NVCC

Hà Thu