Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân công khai hình ảnh con trai mới sinh

26/11/2016 18:57

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân lần đầu tiên công khai hình ảnh con trai mới sinh.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Mạc Hồng Quân lần đầu tiên công khai hình ảnh con trai mới sinh.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân Facebook, Mạc Hồng Quân đăng tải hình ảnh Kỳ Hân và mẹ vợ đang ngồi cạnh nôi của con trai với lời bình: "Bà ngoại coi Tỏi". Hình ảnh trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời chúc mừng cặp đôi Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân và đùa rằng bé Tỏi đang "trông" bà ngoại ngủ. Trước đó, cầu thủ đất Quảng Ninh cũng chia sẻ về việc anh chăm sóc vợ con được 2 ngày mà giảm 2kg. 

Đây là lần đầu tiên Mạc Hồng Quân công khai những hình ảnh về cậu con trai Cu Tỏi mới sinh, nhưng anh cố tình chụp ở xa. Nam cầu thủ cho biết, vì nhiều lý do nên gia đình quyết định không tiết lộ thông tin và hình ảnh Cu Tỏi.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân công khai chuyện tình cảm vào đầu năm 2016 và trở thành mối tình được dư luận và truyền thông quan tâm.

Trước đó, câu chuyện lùm xùm giữa chàng cầu thủ và người yêu cũ Khánh Ly là một trong những scandal đình đám của showbiz Việt vào năm 2015. Cuối tháng 6/2016, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân chính thức kết hôn sau khi vượt qua nhiều sóng gió dư luận.

Sau khi lập gia đình, Kỳ Hân rút khỏi showbiz, chăm lo việc gia đình. Cô cũng thường chia sẻ những bức ảnh đời thường chụp cùng ông xã trên trang cá nhân. Sau 5 tháng kết hôn, chân dài của Venus đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh vào ngày 22/11 vừa qua.

Xem thêm video Thái Hòa và Kim Lý nhảy zumba cực dẻo:

Hồ An