Mạc Trung Kiên tươi tắn bắt trend “Mượn trà tỏ tình” ngày Tết

08/01/2020 15:03

Clip “Mượn trà tỏ tình” đã thu hút tới gần 31 triệu lượt xem và nằm trong Top đầu những clip được theo dõi nhiều nhất trong dịp Tết Canh Tý...

Mạc Trung Kiên tươi tắn bắt trend “Mượn trà tỏ tình” ngày Tết 1
Giới trẻ hào hứng tham gia trào lưu “Mượn trà tỏ tình” trong những ngày cận Tết.

Bắt nguồn từ clip “mượn trà tỏ tình” chúc sức khỏe ngày Tết của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, “Nam vương” Mạc Trung Kiên tươi tắn “đu đưa” cùng fan khi bắt trend cực nhanh trong dịp Tết Canh Tý.

Giới trẻ đang được dịp sốt rần rần với clip “Mượn trà tỏ tình” của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh khi clip Tết của nhãn hàng này review lại hai trong số các phát ngôn nóng bậc nhất mạng xã hội trong năm là “Mượn rượu tỏ tình” và “Chị hiểu hông?”.

Chỉ xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, tuy nhiên clip “Mượn trà tỏ tình” đã thu hút tới gần 31 triệu lượt xem và nằm trong Top đầu những clip được theo dõi nhiều nhất trong dịp Tết Canh Tý và nhanh chóng tạo nên hot trend mới.

Mạc Trung Kiên tươi tắn bắt trend “Mượn trà tỏ tình” ngày Tết 2
“Mượn trà tỏ tình” bất ngờ trở thành hot trend Tết năm nay.

Không chỉ chiếm spotlight nhiều nhất trên mạng xã hội và gây sốt trong giới trẻ, clip triệu view này còn thu hút các ngôi sao nổi tiếng như Mạc Trung Kiên The Face hào hứng tham gia “đu trend” mượn trà tỏ tình ngày Tết.

Mạc Trung Kiên tươi tắn bắt trend “Mượn trà tỏ tình” ngày Tết 3
Thần tượng của giới trẻ, Mạc Trung Kiên cũng không thể bỏ qua hot trend “Mượn trà tỏ tình” này cùng các fan.

Clip gây sốt bởi sự trẻ trung, dí dỏm theo đúng chất của người trẻ, vừa thể hiện sự bắt trend cực nhạy vừa gợi ý cho giới trẻ cách “tỏ tình” với “nhà người ta” trong dịp Tết bằng món quà sức khỏe là thức uống có nguồn gốc tự nhiên để thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, thức ăn chiên xào dầu mỡ trong ngày Tết.

“Mượn trà tỏ tình” gây sốt không chỉ với mình mà còn với rất nhiều bạn trẻ khác không chỉ bởi sự hài hước, tươi vui mà còn đưa ra giải pháp cho người trẻ tụi mình. Sử dụng thức uống tốt cho sức khỏe để thay thế bia rượu đang là xu hướng sống hiện đại. Nhất là khi luật phòng chống bia rượu vừa có hiệu lực thì các thức uống thanh nhiệt này càng được quan tâm và yêu chuộng hơn”, Mạc Trung Kiên chia sẻ.

Mạc Trung Kiên tươi tắn bắt trend “Mượn trà tỏ tình” ngày Tết 4
Thay vì bia rượu, trend mùa Tết năm nay phải là “Mượn trà tỏ tình” chúc sức khỏe mới đúng gu.

Không chỉ đưa ra giải pháp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu ngày Tết theo đúng chủ đề luôn được quan tâm đặc biệt trong dịp Tết, “Mượn trà tỏ tình” của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh còn chạm đúng trái tim người trẻ qua việc biếu tặng quà tặng Tết cho gia đình, người thân, “chúc sức khỏe, tặng quà sức khỏe”. Điều này giải thích vì sao clip lại nhanh chóng được bắt trend nhiệt tình đến vậy.

Bích Bùi, một Gen Z 2K cho biết: “Clip gây ấn tượng bởi thông điệp về món quà sức khỏe cho ngày Tết được chuyển tải rất khéo qua nhiều trend, nhiều phát ngôn gây bão trong năm. Từ đó đưa ra giải pháp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, đồ cay nóng chiên xào gây nóng trong người mà Tết gần như ai cũng gặp phải”.

Mạc Trung Kiên tươi tắn bắt trend “Mượn trà tỏ tình” ngày Tết 5
Thức uống tốt cho sức khỏe như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đang được giới trẻ Việt trao tặng nhau trong mùa Tết để tránh tác hại của bia rượu.

Không chỉ chạm đúng người, đúng nhu cầu của giới trẻ với quan điểm sức khỏe là xu hướng sống chứ không phải là mối quan tâm nhất thời, clip của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh còn tôn vinh giá trị truyền thống trong ngày Tết qua việc trao tặng các món quà để thể hiện lòng chân thành, sự biết ơn. Đồng thời còn mang ý nghĩa phong thủy, đưa nước – biểu trưng của tài lộc vào nhà cho một năm mới hanh thông, sung túc.

Mạc Trung Kiên tươi tắn bắt trend “Mượn trà tỏ tình” ngày Tết 6
Món quà sức khỏe ngày Tết như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh là giải pháp lý tưởng để “tỏ tình” cùng người thân trong dịp Tết

Là một thương hiệu “làm nên Tết” quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được đặc biệt ưa chuộng trong dịp Tết nhờ chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên giúp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, đồ cay nóng chiên xào, giúp giữ dáng, đẹp da cho bạn luôn tươi trẻ và sẵn sàng cho những khởi đầu bùng nổ trong năm mới.

Với việc hào hứng bắt trend clip “Mượn trà tỏ tình”, giới trẻ Việt đang “tận hưởng” mùa Tết với tràn đầy năng lượng và cuộc sống nhiệt huyết, một lối sống khỏe khoắn, tươi tắn với các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, để thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình, cho gia đình và cả cộng đồng.

P.Vy