Mạc Văn Khoa: Tôi mới bán bún đậu 1 năm, sao mua được nhà 50 tỷ?

14/03/2021 10:50

Mạc Văn Khoa khẳng định, anh còn nghèo nên chưa có tiền mua nhà, phải đi ở nhà thuê.

Mạc Văn Khoa: Tôi mới bán bún đậu 1 năm, sao mua được nhà 50 tỷ? 1

Vợ chồng diễn viên Mạc Văn Khoa

Cách đây không lâu, diễn viên Huy Khánh có đăng tải một đoạn video đến thăm nơi ở của vợ chồng Mạc Văn Khoa. Theo lời giới thiệu của Huy Khánh, biệt thự của đàn em có giá 50 tỷ đồng. Biệt thự này nằm ở một khu đất vàng ở TP.HCM, rộng khoảng 500m2.

Thông tin này đã gây ảnh hưởng tới cuộc sống của Mạc Văn Khoa. Trong "Phiêu cùng cuộc sống" mới đây, nam diễn viên khẳng định đó là nhà anh thuê chứ không phải mua.

Việc Huy Khánh không nói rõ ràng khiến nhiều người hiểu lầm rằng diễn viên gốc Hải Dương đã mua nhà 50 tỷ, khiến anh gặp chút phiền phức vì mọi người xúm vào hỏi han. Thậm chí, bố anh cũng gọi điện vào hỏi: "Mày mua nhà lúc nào mà bố không biết vậy con, sao mày lắm tiền thế".

"Tôi bán bún đậu chứ có phải bán hột xoàn đâu mà mua nhà 50 tỷ nhanh thế. Tôi mới bán bún đậu được 1 năm mà sao mua được nhà tới 50 tỷ.

Mạc Văn Khoa: Tôi mới bán bún đậu 1 năm, sao mua được nhà 50 tỷ? 2

Mạc Văn Khoa: Tôi mới bán bún đậu 1 năm, sao mua được nhà 50 tỷ? 3

Căn biệt thự mà vợ chồng Mạc Văn Khoa đang sinh sống

Trước đây, tôi chưa lập gia đình thì ở chật chội, khổ sở thế nào cũng được nhưng bây giờ có con, cố gắng cho con có một không gian thoáng mát để phát triển khỏe mạnh. Đó là điều tôi mong muốn nhất. Nhà mua hay nhà thuê thì cũng chỉ là không gian để ở", anh tâm sự.

Cũng theo Mạc Văn Khoa, anh vẫn phải để dành tiền mở rộng kinh doanh quán bún đậu chứ không dồn tiền mua nhà, vì nếu đổ hết tiền mua nhà bây giờ sẽ bị chôn vốn.

Vả lại, bản thân anh không muốn khán giả để ý xem nhà mình bao nhiều tiền, cuộc sống của anh như thế nào mà chỉ muốn khán giả đón nhận vai diễn của anh và những vai diễn đọng được trong lòng họ.

Cũng trong dịp này, nam diễn viên tâm sự về kế hoạch đám cưới của mình. Anh cho biết mình và bà xã Thảo Vy đã đăng ký kết hôn nhưng vẫn muốn có một đám cưới đàng hoàng, hạnh phúc. Tuy nhiên, vì dịch bệnh nên đám cưới đã phải lùi theo kế hoạch.

Hiện tại, việc tổ chức lại phụ thuộc vào con cái vì đám cưới của anh tổ chức ở hai nơi là Hải Dương và TP.HCM. Đường xá xa xôi nên khi nào con cứng cáp, anh mới có thể tổ chức được. Theo dự kiến, đám cưới có thể diễn ra vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Hiểu Đồng