Mai Linh ký hợp tác với Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt

12/07/2018 18:42

Các dự án về thanh toán điện tử, phương thức thanh toán an toàn, tiện lợi... để thêm tiện ích cho khách hàng

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Mai Linh ký thỏa thuận Hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm hoạt động và phát triển của Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh (12/7/1993 - 12/7/2018) diễn ra tại TP.HCM sáng 12/7.

Theo đó, hai bên sẽ hợp tác toàn diện trên các mặt hoạt động kinh doanh, nhằm nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của mỗi bên. Các dự án về thanh toán điện tử, phương thức thanh toán an toàn, tiện lợi... để thêm tiện ích cho khách hàng sẽ được hai bên triển khai trong thời gian tới. LienVietPostBank cũng sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của MaiLinhGroup, dịch vụ quảng cáo trên xe Mai Linh... 

Ông Hồ Huy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mai Linh cho biết, Mai Linh hiện đã hiện diện 63 tỉnh thành, các biển đảo và đây chỉ là bước khởi đầu của sự phát triển mới. Con đường mới của Mai Linh là phát triển vững bền trên nền tảng công nghệ trong thời đại 4.0. Trong giai đoạn tới, Mai Linh không chỉ phát triển vận tải taxi, mà sẽ tiếp tục phát triển các dịch vụ khác như thương mại, du lịch, logistic, đào tạo, xuất khẩu, lao động..v.vv. một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo, đạt chuẩn mực và mang tầm quốc tế. Vì vậy, sự kết hợp giữa Mai Linh Group và LienVietPostBank hôm nay sẽ phát huy sức manh, đóng góp cho sự phát triển của cả hai bên và xã hội.

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, ông Hồ Huy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Mai Linh, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ An toàn giao thông & Phát triển Cộng đồng (Quỹ TCF) đã trao chìa khoá căn hộ của dự án Vision 1 (Khu Dân cư Tầm Nhìn, phường Tân Tạo A, Q.Bình Tân TP HCM) với trị giá 1,1 tỷ đồng cho gia đình chị Lê Huỳnh Anh Thư và anh Nguyễn Thanh Hiếu - nhân viên lái xe taxi tại Tập đoàn Mai Linh. Cùng với căn hộ, Quỹ TCF và Tập đoàn Mai Linh cũng trao tặng gói nội thất trị giá 80 triệu đồng để gia đình anh chị có đủ tiện nghi sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày.

Được biết, 5 năm trước, ngày 17/3/2013, sản phụ Lê Huỳnh Anh Thư (SN 1985) cùng chồng đón 5 đứa con chào đời trong niềm vui vỡ òa. Đây là ca sinh 5 hy hữu, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Đ.L