Malaysia phát hiện xác nghi của thiếu nữ châu Âu mất tích trong rừng 

14/08/2019 08:39

Straits Times dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết thi thể nữ được tìm thấy là một phụ nữ da trắng. 

Malaysia phat hien xac nghi cua thieu nu chau au mat tich trong rung
Nora Quoirin - người đang mất tích ở Malaysia.

Báo Straits Times đưa tin, một thi thể nữ giới đã được tìm thấy trong rừng Malaysia, khi nhà chức trách huy động lực lượng tìm kiếm du khách 15 tuổi người Ireland mất tích trước đó.

Straits Times dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết thi thể nữ được tìm thấy là một phụ nữ da trắng.

Theo cảnh sát, thi thể nói trên được tình nguyện viên tham gia tìm kiếm phát hiện, nằm trong khu rừng gần thị trấn Seremban, cách khách sạn 2 km.

Đây cũng là nơi vào ngày 4/8, nữ công dân Ireland, Nora Quoirin, 15 tuổi, đã biến mất khi đang đi nghỉ cùng gia đình đến từ London, nơi gia đình cô đã đăng ký ở lại.

“Hiện tại, chúng tôi không thể nói chính xác rằng thi thể này có phải là của cô gái mất tích hay không”, ông Mohamad Mat Yusop, cảnh sát trưởng bang Negeri-Sembilan, nói với Straits Times.

Vị này cho biết thêm rằng cảnh sát và chuyên gia pháp y đã làm việc tại địa điểm này từ giữa trưa, tờ báo cho biết.

Theo Straits Times, cô gái mất tích đã đến Malaysia để nghỉ ngơi cùng gia đình và biến mất vào sáng sớm ngày 4/8 khỏi bungalow mà họ thuê trong một khách sạn ở Seremban, cách thủ đô Kuala Lumpur một giờ đi xe.

Ban đầu, chỉ những nhân viên cứu hộ của công viên quốc gia nơi khách sạn tọa lạc tham gia vào hoạt động tìm kiếm, sau đó cảnh sát địa phương và nhân viên cứu hộ từ dịch vụ ứng phó khẩn cấp đến từ thủ đô của Malaysia cũng đã nhập cuộc.

Mặc dù có hộ chiếu Ireland, cô gái mất tích vẫn sống cùng gia đình ở London. Mẹ cô là một phụ nữ Ireland đến từ Belfast và cha cô là công dân Pháp.

Hòa Bình