Thứ Hai, 18/11/2019 20:47:13 Hotline: 0901 514 799

Mãn nhãn cuộc chiến giữa “tân binh” và “cựu vương” pháo hoa trên sông Hàn

16/06/2019 05:54

Đêm trình diễn thứ 3 Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019 là màn chạm trán giữa “tân binh” Phần Lan và “cựu vương” Ý.

Keyword đầu tiên có dấu
Màn trình diễn ấn tượng của đội pháo hoa Phần Lan

Mở đầu phần thi, đội pháo hoa JoHo Pyro Professional Fireworks AB (Phần Lan) mang đến sông Hàn phần thi có chủ đề: “Lemminkänen, người hùng trên dòng sông” - JoHo Pyro phô diễn sức mạnh và sự kiên cường của người Phần Lan qua màn trình diễn pháo hoa lộng lẫy mô tả cuộc thám hiểm mang tính thần thoại và hào hùng của Lemminkainen.

Màn trình diễn là câu chuyện về Lemminkainen, để chinh phục trái tim của một phụ nữ trẻ đẹp, Lemminkainen đã cố gắng hết sức chinh phục dòng sông Tuoni đáng sợ. Tuy nhiên, anh đã không thể vượt qua cơn thịnh nộ của những sinh vật sống tại đây. Mẹ anh, người phụ nữ đích thực của đời anh đã cố gắng tìm kiếm và đưa anh trở lại cuộc sống.

Keyword đầu tiên có dấu
Phần trình diễn pháo hoa của đội tuyển Ý

Phần thi của JoHo Pyro Professional Fireworks AB là màn trình diễn đầy cảm xúc và là phong cách điển hình của JoHo Pyro, với sự kết hợp của rock, metal và những bài hát cổ điển kết nối mạch nguồn câu chuyện với nhau.

Là đội thứ 2 trình diễn tại đêm thi, phần thi của Parente Fireworks Group (Ý) có chủ đề “Hành trình cảm xúc”. Phần thi có thời lượng 21 là hành trình từ nơi cảm xúc được sinh ra cho đến nơi con người cảm nhận đầy đủ nhất về nó. Từng giọt từng giọt, những dòng chảy chậm rãi của con sông hòa nhập vào một, theo cái cách mà cảm xúc được sinh ra, lớn lên và thay đổi cả thế giới bằng sức mạnh của nó.

Với những bản nhạc du dương, màn trình diễn của Parente Fireworks Group có phần “ma mị”, đưa khán giả hòa theo từng bông pháo.

Parente Fireworks Group là cựu vương của DIFF, từng giành giải nhất Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, Việt Nam (tiền thân của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF) vào các năm 2011, 2012.

>>> Một số hình ảnh trong phần thi của đội Phần Lan và Ý:

Keyword đầu tiên có dấu
Những bông pháo rõ rệt, giòn giã

Keyword đầu tiên có dấu

Keyword đầu tiên có dấu
Phần thi của "tân binh" Phần Lan được đánh giá là chưa từng có với sự bùng nổ mãnh liệt theo chủ đề
Keyword đầu tiên có dấu
Nhẹ nhàng và ma mị

Vĩnh Nhân