Màn trình diễn áo tắm "cực cháy" của thí sinh Miss World Vietnam 2022

08:30, 13/08/2022

Bên cạnh khoảnh khắc đăng quang của tân hoa hậu, phần thi trang phục áo tắm của thí sinh Miss World Vietnam 2022 cũng khiến sân khấu bùng nổ.

Màn trình diễn áo tắm

Miss World Vietnam 2022 đã chính thức khép lại vào tối 12/8 với màn đăng quang của người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Bên cạnh khoảnh khắc đăng quang của tân hoa hậu, phần thi trang phục áo tắm của các thí sinh cũng khiến sân khấu bùng nổ.

Màn trình diễn áo tắm

Trước khi bước vào phần thi bikini, các thí sinh có màn đồng diễn sôi động. Các thí sinh Miss World Việt Nam 2022 được đánh giá là đồng đều về hình thể.

Màn trình diễn áo tắm

Với body quyến rũ, nóng bỏng, các cô gái tự tin trong phần thi này trên nền nhạc ca khúc “Vì chính là em” do ca sĩ Hồ Ngọc Hà thể hiện.

Màn trình diễn áo tắm

Top 10 thí sinh Miss World Việt Nam được gọi tên gồm: Mai Phương, Thuỳ Linh, Phương Nhi, Bảo Ngọc...

Màn trình diễn áo tắm

Thí sinh Nguyễn Thuỳ Linh rạng ngời trên sân khấu. Cô dừng chân ở top 10 và thắng giải phụ Người đẹp bản lĩnh.

Màn trình diễn áo tắm

Với giải phụ Người đẹp biển, Nguyễn Khánh My cũng không làm khán giả thất vọng khi có phần thi cực "cháy" trên sân khấu đêm chung kết Miss World Vietnam 2022.

Màn trình diễn áo tắm

Tân Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương cho thấy năng lượng và sự tự tin trong từng phần thi. Cô sải bước khỏe khoắn, dứt khoát trong phần thi trang phục áo tắm của top 10.

Phương Thảo